menu

Siêu xe Ferrari 488 GTB về Đắk Lắk định cư

10:39 - 03/05/2022

Sau chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ body kit Lamborghini Aventador SVJ, giới mê xe tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk mới đón nhận thêm 1 siêu xe về đây làm dâu, lần này là 1 chiếc xe Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của tay chơi Bạc Liêu.

Trong những năm vừa qua, ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ, 1 số tay chơi xe tại Tây Nguyên cũng đã bắt đầu tìm hiểu để chơi siêu xe. Trong số này, 1 thanh niên 9X đến từ xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã mua một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 để trải nghiệm trước khi bán đi và đổi lấy một chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

Sau chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ body kit Lamborghini Aventador SVJ của dân chơi 9X ở xã Ea Kênh, giới mê xe tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk mới đón nhận thêm 1 siêu xe về đây làm dâu, lần này là 1 chiếc xe Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của tay chơi Bạc Liêu.

Siêu xe Ferrari 488 GTB về Đắk Lắk định cư. Video: TikTokThichmexe123

Video được chia sẻ trên mạng xã hội Tik Tok cho thấy, chiếc xe cứu hộ chở theo siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng đã dừng chân tại 1 con đường trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Ngay sau đó, chiếc xe được chủ nhân cho dạo quanh 1 số tuyến đường chính như Phan Chu Trinh, Nguyễn Đình Chiểu... đã thu hút không ít sự quan tâm của người đi đường.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng mới về tỉnh Đắk Lắk định cư từng thuộc sở hữu của 1 tay chơi xe đến từ Bạc Liêu.

Nguyên bản xe có màu trắng và sau đó được thay bộ áo khá hiếu chiến. Nhưng chỉ chưa đầy 3 tháng sở hữu xe Ferrari 488 GTB này, tay chơi miền Tây đã bán lại và ngựa chiến về định cư ở Tây Nguyên.

Cận cảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng mới về Đắk Lắk định cư

Cận cảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng mới về Đắk Lắk định cư. Ảnh: Công Khanh

Được biết, chủ nhân của chiếc xe Ferrari 488 GTB màu vàng mới về tỉnh Đắk Lắk làm dâu là 1 tay chơi mới nổi, người này được cho còn tậu 1 chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 nhưng đang chờ làm các thủ tục bấm biển số để giúp xe nhanh chóng lăn bánh.

Trong khi đó, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mới tậu đã có sẵn biển số nên tay chơi tỉnh Đắk Lắk chỉ việc mang xe đi dạo phố. Hiện chưa rõ người này có ý định đổi biển số cho siêu xe Ferrari 488 GTB từ Sài thanh sang đầu số 47 của Đắk Lắk hay không.

Nội thất siêu xe Ferrari 488 GTB. Ảnh: Công Khanh

Siêu xe Ferrari 488 GTB mới về thành phố Buôn Ma Thuột định cư sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB của tay chơi xe đến từ tỉnh Đắk Lắk chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đánh giá: