menu

Nghệ An: Người đàn ông mua Kia Sonet may mắn "bốc" được biển ngũ quý 9

16:36 - 14/04/2022

Với biển số "độc đắc" 37A - 999.99, giá trị của chiếc Kia Sonet có thể tăng lên đến 1,5 - 1,8 tỷ đồng nếu được bán lại.

Cách đây ít phút, một người khách hàng mua xe ôtô tại Nghệ An vừa may mắn bấm được biển số "độc đắc" khiến nhiều dân mạng không khỏi ghen tị. Cụ thể, Chiều hôm nay, một người đàn ông đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho xe ôtô hiệu Kia Sonet màu trắng. Sau khi hoàn thành thủ tục, người này đã vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và bất ngờ "bốc" được biển sổ 37A - 999.99

Kia Sonet

Anh Trần Hữu T (SN 1971) bên cạnh chiếc Kia Sonet và bộ biển 37A - 999.99

Sau khi bấm được chiếc biển độc đắc này, nhiều người đã vô tay khen ngợi người đàn ông có "bàn tay vàng" khi bấm được chiếc biển số đẹp nhất và được xem là "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An. Trong giới chơi số đẹp, số 9 được quan niệm là tượng trưng cho sự vĩnh cửu, khi biển số có 5 con số 9 liên tục, tượng trương cho sự trường cửu lại càng độc và mang ý nghĩa tốt hơn.

Sau khi hình ảnh người đàn ông cùng chiếc Kia Sonet mang biển số ngũ quý 9 được đăng lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã vào dành hết lời khen cho chủ nhân cũng như chiếc xe mang biển số độc đáo. Ngoài ra, một số cư dân mạng con cho rằng chiếc xe mang biển số siêu đẹp này nên được rao bán lại để có thể thu về lợi nhuận gấp 3 lần giá trị gốc của xe.

Giấy hẹn lấy biển số

Giấy hẹn lấy giấy đăng ký xe

Theo tìm hiểu, chủ nhân chiếc Kia Sonet biển ngũ quý 9 là anh Trần Hữu T. sinh năm 1971, trú tại thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Chiếc Sonet màu trắng này được anh T vừa mua cách đây vài ngày.

Hiện tại, Kia Sonet đang được bán ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium. Trong đó bản Deluxe MT có giá thấp nhất là 499 triệu đồng, 3 phiên bản còn lại lần lượt có giá niêm yết 554 triệu đồng, 594 triệu đồng, và 624 triệu đồng.

Một số người trong giới chơi số đẹp cho biết chiếc Kia Sonet mang biển 37A - 999.99 hiện có thể được bán lại với giá khá cao, từ 1,5 đến 1,8 tỷ đồng, tùy vào độ "máu" của người mua với chiếc biển đẹp nhất Nghệ An này.

Đánh giá: