menu

"Bóc lịch" 20 năm vì mượn ô tô của đại lý để đi cướp ngân hàng rồi quay lại mua xe BMW

17:02 - 25/03/2021

Khi đang hoàn tất thủ tục mua chiếc ô tô BMW, tên cướp ngân hàng đã bị cảnh sát bắt.

Vào một ngày mùa hè năm 2019, Eric Dion Warren (50 tuổi) đến đại lý ô tô ở thành phố Wolfforth thuộc bang Texas, Mỹ, và mượn một chiếc xe. Sau đó, Warren lái chiếc ô tô này đến ngân hàng AIM Bank ở cùng thành phố để cướp tiền.

Chân dung Eric Dion Warren

Chân dung Eric Dion Warren

Khi vào ngân hàng, Warren đưa túi giấy đựng đồ ăn nhanh và một tờ giấy cho nữ giao dịch viên của ngân hàng. Tờ giấy này ghi dòng chữ: "Đây là một vụ cướp. Đừng đùa nếu không muốn mất mạng. Tôi muốn 10.000 USD với các tờ tiền có mệnh giá 50 USD và 100 USD. Tôi cho cô 1 phút, nếu không cô sẽ bị giết".

Sau khi đưa tờ giấy cho nữ giao dịch viên, Warren rút ra một vật trông giống khẩu súng và nói: "Tôi không đùa đâu. Tôi chỉ muốn tiền có mệnh giá 100 USD và 50 USD". Nữ giao dịch viên đã làm theo yêu cầu của Warren và lấy tiền từ trong ngăn kéo ra. Trong số tiền này, có một cọc tiền 20 USD in số seri đã được ngân hàng ghi lại.

15 phút sau, Warren quay trở lại đại lý mà hắn mượn xe lúc trước và dùng tiền vừa cướp được để mua một chiếc ô tô BMW màu đen mới. Warren đã trả trước 3.000 USD bằng tiền mặt để mua chiếc ô tô BMW này.

Mọi chuyện bắt đầu vỡ lở khi một nhân viên của đại lý ô tô nhận được cuộc gọi thông báo về vụ cướp ngân hàng. Lúc đó, Warren vẫn đang ở trong đại lý để hoàn tất thủ tục mua chiếc xe BMW.

Sau khi nhận ra chiếc xe mà nghi phạm của vụ cướp ngân hàng dùng để tẩu thoát trùng khớp với ô tô cho Warren mượn, nhân viên đại lý đã nhanh chóng báo cho cảnh sát. Khi bị cảnh sát bắt giữ, Warren vẫn giữ trên người hơn 5.000 USD. Số seri của những tờ tiền trên người Warren trùng khớp với tiền bị cướp của ngân hàng. Ngoài ra, khi lục soát người Warren, cảnh sát còn tìm thấy một khẩu súng hơi sơn màu giống súng ngắn.

Mãi đến hôm 9/3/2021 vừa qua, Warren mới bị kết án 20 năm tù.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe7 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá17 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá19 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.