menu

Liệu bạn có biết được chiếc siêu xe trùm bạt này, một mẫu xe cực hiếm tại Việt Nam

09:16 - 17/11/2021

Hình ảnh một chiếc siêu xe trùm bạt kín mít nằm trên một xe chuyên dụng đang dừng chân bên một Quốc lộ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số cho rằng đây là phiên bản xe Lamborghini, số khác có ý nghĩ về dòng xe Ferrari. Câu trải lời rất đơn giản vì đây là 1 trong những mẫu xe có số lượng không nhiều tại Việt Nam.

Những chiếc siêu xe luôn là niềm mơ ước được sở hữu hay nếu không đủ tiền và may mắn đến với bạn là được cầm lái, chắc chắn trải nghiệm sẽ rất thú vị. Nếu không, chỉ được nhìn ngắm các siêu xe này ngoài đời thực cũng là niềm hạnh phúc của không ít bạn trẻ mê xe.

Chính vì điều này mà hình ảnh một chiếc siêu xe trùm bạt kín mít nằm trên một xe chuyên dụng đang dừng chân bên một Quốc lộ đã thu hút sự tò mò của nhiều người.

Một số cho rằng đây là phiên bản xe Lamborghini, số khác có ý nghĩ về dòng xe Ferrari. Câu trải lời rất đơn giản vì đây là 1 trong những mẫu xe có số lượng không nhiều tại Việt Nam.

Một số hình ảnh cũng đủ để giới mê xe biết được danh tính của chiếc siêu xe bí ẩn này, thiết kế chắc chắn là một mẫu xe Lamborghini, còn về phiên bản là của dòng xe Aventador tiêu chuẩn, lý do là Aventador SV hay Aventador SVJ đều có cánh gió cố định nên chiếc xe nằm dưới tấm bạt trùm màu xanh không thể là 2 phiên bản cực hiếm này.

Hiện tại, các siêu xe Lamborghini Aventador và Aventador S đều đã có chủ nhân và tấm bạt trùm xe đã tiết lộ siêu bò là của một công ty nhập khẩu tư nhân có tiếng ở huyện Bình Chánh nên nhiều khả năng là mẫu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster của công ty này đã tìm thấy chủ nhân nên nhanh chóng được vận chuyển đi bàn giao, tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Hiện tại Việt Nam chỉ có đúng 4 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được mang về nước, ngoài chiếc xe mang biển kiểm soát của tỉnh Bình Phước, các đại gia Việt còn sở hữu 3 chiếc khác với màu sơn như đỏ đã dán lại màu xanh và hiện dang ở Hải Phòng, một chiếc xe khác đang nằm trong bộ sưu tập xe kín tiếng của 1 phó Chủ tịch công ty bất động sản nổi tiếng trong nước và cuối cùng là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng độ hơn nửa tỷ đồng đã dán lại màu xanh dương đang nằm trong 1 công ty nhập khẩu xe ở Hà Nội.

Thiết kế đuôi xe là của Lamborghini Aventador

Thiết kế đuôi xe là của Lamborghini Aventador

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có sự ấn tượng nằm ở việc mui xe được chia thành 2 phần riêng biệt, mỗi mui nặng 6 kg và dễ dàng tháo lắp bằng tay qua một nút gài. Khoang hành lý phía trước sẽ là nơi chứa 2 mui xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 690 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Diện mạo siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần

"Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Được biết, chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã được làm mới nội thất với da cam Hermes cùng với ống xả độ.

Đánh giá: