menu

Hội chơi Land Rover Defender mang xe "về quê" để off-road, một chiếc mắc kẹt dưới cây cầu bắc qua suối

17:12 - 24/02/2022

Ngoài sự cố của chiếc Land Rover Defender dưới suối, đoàn xe off-road này còn "cày nát" một cánh đồng khiến lực lượng chức năng địa phương phải vào cuộc.

Một hội chơi xe việt dã mới đây đã về vùng nông thôn ở hạt Derbyshire thuộc miền Trung nước Anh để chạy off-road khiến lực lượng chức năng địa phương phải vào cuộc. Được biết, sự việc này xảy ra tại thị trấn Buxton, nơi cách khoảng 22.000 km so với thành phố Manchester và Sheffield.

Phần lớn những chiếc xe trong đoàn off-road này đều mang thương hiệu Land Rover Defender. Theo thông tin và hình ảnh do lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire đăng lên mạng xã hội, có thể thấy đoàn xe việt dã này đã "cày nát" một cánh đồng nông nghiệp của thị trấn Buxton.

Video quay cảnh cánh đồng bị đoàn xe off-road cày nát

"Lúc này đây, thật không may khi những kẻ ngốc lái xe off-road thiếu trách nhiệm đã làm hỏng danh tiếng của những người còn lại, như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh", lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire đã viết khi đăng sự việc lên mạng xã hội Facebook.

Chưa hết, lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire còn đăng đoạn video ngắn, quay lại cảnh một chiếc Land Rover Defender trong đoàn xe off-road bị mắc kẹt dưới cây cầu nhỏ bắc qua suối. Trước đó, chiếc SUV hạng sang này đã lao xuống suối và bị nước cuốn trôi đến chỗ cây cầu.

Video quay cảnh chiếc Land Rover Defender bị mắc kẹt dưới cây cầu bắc qua suối

Đoạn video cho thấy nước chảy khá mạnh xung quanh chiếc Land Rover Defender. Sau sự việc này, chiếc SUV việt dã của thương hiệu Anh quốc chắc chắn sẽ bị hư hỏng nặng.

Chiếc Land Rover Defender đã bị nước cuốn trôi

Chiếc Land Rover Defender đã bị nước cuốn trôi...

Chiếc Land Rover Defender mắc kẹt dưới cầu

... rồi cuối cùng mắc kẹt dưới cầu

Theo lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire, ngưới lái chiếc Land Rover Defender bị mắc kẹt "rõ ràng đã đánh giá sai về địa hình, khả năng của chiếc xe và kỹ năng lái của bản thân". "Khi nước rút đi, không biết chủ sở hữu sẽ làm thế nào để trục vớt chiếc xe nhỉ", lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire viết.

Hiện lực lượng phòng chống tội phạm Derbyshire vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những người đã "cày nát" cánh đồng và khiến chiếc Land Rover Defender bị mắc kẹt dưới cầu. Lực lượng này đã kêu gọi người dân cung cấp video hoặc hình ảnh chụp rõ biển số của những chiếc xe trong đoàn off-road để tiến hành truy tố.

Đánh giá: