menu

Hoàng Kim Khánh lên tiếng về việc chơi siêu xe biển Campuchia, mọi thứ đều vì đỡ tốn tiền nhất, chơi vì đam mê không phải phô trương

21:34 - 24/05/2022

Chia sẻ của đại gia quê Hải Dương khiến không ít người bất ngờ vì trước đó, mọi người đều biết Hoàng Kim Khánh là người chỉ chơi siêu xe chính hãng và tất nhiên là phải ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế còn việc đeo biển số Campuchia cho Koenigsegg Regera hay McLaren Senna chỉ là do nước bạn có thể đăng ký được biến số cá nhân.

Mới đây, doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã có những chia sẻ rất thú vị xoay quanh công việc, cuộc sống và tất nhiên là niềm đam mê chơi siêu xe của mình. Điều khiến dân mạng bất ngờ là đại gia quê Hải Dương đi vào trọng tâm câu chuyện lùm xùm trên mạng xã hội thời gian vừa qua khi Cường "Đô-la" chia sẻ trạng thái "Đóng thuế cho đam mê để góp phần xây dựng và phát triển đất nước" khi ra biển số cho Porsche 911 GT3 2022. Nhiều bình luận phía dưới bài đăng này cho rằng chơi xe phải như Cường "Đô-la" hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ ra biển số trắng, nộp đầy đủ thuế thay vì mua siêu xe đắt tiền rồi ra biển Campuchia.

Hoàng Kim Khánh chia sẻ việc chơi siêu xe biển CV, NG, Lào, Campuchia hay biển trắng (nộp đầy đủ thuế) là lựa chọn của mỗi người, thay vì ra biển số trắng người ta phải trả tiền gấp mấy lần, vì thế, "Trong quá trình chơi xe người ta sẽ tính toán có lợi cho mình nhất có thể. Cùng số tiền bỏ ra chỉ có thể mua được 1 chiếc nếu ra biển trắng nhưng các loại biển còn lại có thể sở hữu 2 đến 3 chiếc  như vậy thì tại sao không", chủ nhân của cặp đôi siêu xe cực khủng Koenigsegg Regera và McLaren Senna đều ra biển số Campuchia nêu ý kiến.

McLaren Senna và Koenigsegg Regera đeo biển số Campuchia, trong đó,siêu phẩm Anh quốc mang tên người vợ còn siêu xe megacar Thụy Điển mang tên của Hoàng Kim Khánh

McLaren Senna và Koenigsegg Regera đeo biển số Campuchia, trong đó,siêu phẩm Anh quốc mang tên người vợ còn siêu xe megacar Thụy Điển mang tên của Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh lên tiếng về việc chơi siêu xe biển Campuchia, mọi thứ đều vì đỡ tốn tiền nhất, chơi vì đam mê không phải phô trương. Video: Vĩnh siêu xe

Chia sẻ của đại gia quê Hải Dương khiến không ít người bất ngờ vì trước đó, mọi người đều biết Hoàng Kim Khánh là người chỉ chơi siêu xe chính hãng và tất nhiên là phải ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế, còn việc đeo biển số Campuchia cho Koenigsegg Regera hay McLaren Senna đã từng được nóc nhà của Hoàng Kim Khánh hay người bạn thân chia sẻ chỉ là do nước bạn có thể đăng ký được biến số cá nhân, điều mà ở Việt Nam chưa được thực hiện.

Dù thế nào, việc Hoàng Kim Khánh có chơi siêu xe biển gì cũng là việc cá nhân, chỉ anh và người thân mới hiểu rõ đam mê và tài chính của mình đến đâu để sở hữu siêu xe. Ngoài cặp đôi Koenigsegg Regera và McLaren Senna được cho ra biển số Campuchia, các siêu xe, xe thể thao hay SUV hạng sang còn lại của Hoàng Kim Khánh đều ra biển số trắng.

Hoàng Kim Khánh cùng vợ bên dàn siêu xe của mình

Hoàng Kim Khánh cùng vợ bên dàn siêu xe của mình

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập siêu xe, xe thể thao của ông Hoàng Kim Khánh

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập siêu xe, xe thể thao của ông Hoàng Kim Khánh

Ấn tượng nhất vẫn là cặp đôi Lamborghini Aventador S và Ferrari 488 Pista Spider này của đại gia quê Hải Dương có giá lăn bánh đều trên 45 tỷ đồng mỗi chiếc và biển số rất dễ nhớ. Ngoài ra, nếu ghép biển số xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage, siêu xe Lamborghini Aventador S, và Bentley Mulsanne EWB sẽ cho ra cặp số tiến bao gồm 68, 78 và 88. Còn nếu để 3 chiếc Ferrari 488 Pista Spider, Bentley Bentayga V8 và Mulsanne EWB sẽ có biển cặp tiến 44-66-88.

Dù đeo biển số Campuchia nhưng siêu phẩm Koenigsegg Regera hiện đang là chiếc siêu xe đắt nhất có mặt tại dải đất hình chữ S này. Giá bán xe Koenigsegg Regera tại đại lý ở Mỹ là 2,9 triệu đô la và khi về Campuchia rất có thể chi phí lăn bánh của xe không quá 120 tỷ đồng.

Cặp 44 trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider

Cặp 44 trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider

Bentley Bentayga V8 với cặp 66

Bentley Bentayga V8 với cặp 66

Và cặp 88 trên xe Bentley Mulsanne EWB

Và cặp 88 trên xe Bentley Mulsanne EWB

Hiện không rõ là trong năm 2022 này, liệu Hoàng Kim Khánh có mang thêm bom tấn nào về dải đất hình chữ S này để trải nghiệm hay không, nếu có, giới mê xe tin rằng, thương hiệu Bugatti nhiều khả năng sẽ được đại gia này lựa chọn để tăng thêm sự hấp dẫn trong garage xe của mình.

Đánh giá: