menu

Gặp gỡ Sven - Mẫu xe đạp 4 bánh chạy điện, chế tạo bằng cách in 3D, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn

01:46 - 27/04/2022

Sven là một phương tiện hết sức sáng tạo, thân thiện môi trường và phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Hiện nay, tất cả những nhà sản xuất xe đều đang cố gắng tìm ra những phương tiện giao thông sạch hơn, có trách nhiệm với môi trường hơn, và thuận tiện hơn, và có lẽ ông bố người Slovakia này có thể đã tạo ra một phương tiện lý tưởng nhất. Phát minh của ông ấy gọi là Sven, một mẫu xe đạp 4 bánh chạy điện thông minh.

Video giới thiệu mẫu xe đạp 4 bánh chạy điện Sven

Ra đời từ mong muốn kết nối nhiều hơn với con cái của người đàn ông, chiếc xe đạp điện dành cho gia đình này được chế tạo bằng phương pháp in 3D và được thiết kế để phục vụ các hoạt động vui chơi ngoài trời. Dễ dàng thích nghi với nhiều kích thước người lái khác nhau, Sven có thể được sử dụng cho cả gia đình, từ bố mẹ đến con cái.

Theo nhà phát minh người Slovakia, bạn có thể tự in 3D chiếc xe tại nhà theo các thiết kế được cung cấp hoặc bạn có thể đặt hàng vận chuyển nó cho mình, lắp ráp sẵn hoặc không, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Được mô tả là một chiếc xe đạp điện có 4 bánh, Sven là một mẫu xe đạp hợp pháp sử dụng đường phố mà không yêu cầu bằng lái. Nó sử dụng khung nhôm nhẹ nhưng bền, và các bộ phận bằng sợi carbon thân thiện với môi trường và có giá mềm. Nó có thiết kế gấp và có kích thước chỉ 0,7 m x 0,9 m x 1,2 m khi gấp lại, đồng nghĩa là nó có thể nằm gọn trong cốp một chiếc ô tô cỡ lớn. Tải trọng tối đa của chiếc xe thú vị này là 110 kg.

Sven đi kèm với 4 bộ cảm biến khoảng cách ở phía trước và 2 ở phía sau để giúp bạn đỗ xe, và đưa ra cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh khi phát hiện chướng ngại vật. Xe còn trang bị hệ thống treo trước, hệ thống phanh tiên tiến, và vô lăng đa chức năng với một màn hình cảm ứng kiêm bảng đồng hồ cung cấp thông tin về mức pin, tốc độ hiện tại, mức hỗ trợ, và hơn thế nữa. Hơn nữa, chiếc xe cũng có thể được khóa và mở khóa chỉ bằng một nút bấm.

Đối với các con số hiệu suất, Sven không có tốc độ hoặc phạm vi di chuyển thật ấn tượng, nhưng đó là điều không bất ngờ đối với một chiếc xe nhỏ nhắn thân thiện với trẻ em. Bạn nhận được tốc độ tối đa giới hạn là 25 km/h và phạm vi di chuyển 60 km cho mỗi lần sạc. Nó được cung cấp với hai phiên bản: một phiên bản Standard với tính năng sạc cơ bản cần 8 giờ để sạc đầy, và phiên bản Comfort với tính năng sạc nhanh chỉ cần 2 giờ.

Những ai cảm thấy thích thú với Sven có thể tìm thấy cả hai phiên bản trên Indiegogo, với bản Standard có giá 3.000 euro (khoảng 73 triệu đồng) và bản Comfort có giá 3.500 euro (khoảng 85 triệu đồng). Thời gian giao hàng dự kiến là tháng 12 năm 2023.

Đánh giá: