menu

Đặt mua 10 xe điện VF8 và VF9, tay chơi siêu xe Tyler Ngo được mời về nhà máy VinFast để tham quan

20:56 - 07/04/2022

Tyler Ngo chia sẻ mình đã đặt mua 10 xe điện VF8 và VF9 của VinFast nên đã nhận đươc lời mời về Việt Nam để tham quan nhà máy của hãng đặt tại Hải Phòng. Hiện tay chơi này không chia sẻ lý do vì sao mình lại mua đến 10 xe VinFast VF8 cũng như VinFast VF9.

Tyler Ngo được biết đến là tay chơi siêu xe rất nổi tiếng của Gia Lai Team, nhóm siêu xe được cho đầu tiên của người Việt ở trên đất Mỹ. Trong garage xe của Tyler Ngo có hàng chục siêu xe, xe thể thao cùng những mẫu xe cổ đậu san sát nhau và sắp tới đây, tay chơi siêu xe quê ở tỉnh Gia Lai rất có thể phải xây thêm garage hoặc mướn chỗ đậu xe khi cho biết đã cọc mua 10 chiếc xe điện VinFast VF8 cũng như VinFast VF9.

Mới đây, Tyler Ngo đã có mặt tại Việt Nam theo lời mời của hãng xe VinFast để tham quan nhà máy của hãng đặt tại Cát Bi, Hải Phòng trước khi tham dự vào hành trình gần 200 km từ Hạ long đến Sa Vĩ, cực Đông Bắc của Việt Nam với 100 xe ôtô điện VinFast VF e34.

Đồng hành cùng Tyler Ngo ở Việt Nam còn có tay chơi siêu xe Minh xí muội, hiện đang là chủ tịch của nhóm siêu xe Viet Rally

Đồng hành cùng Tyler Ngo ở Việt Nam còn có tay chơi siêu xe Minh "xí muội", hiện đang là chủ tịch của nhóm siêu xe Viet Rally

Tyler Ngo chia sẻ mình đã đặt mua 10 xe điện VF8 và VF9 của VinFast nên đã nhận được lời mời về Việt Nam để tham quan nhà máy của hãng đặt tại Hải Phòng cũng như tham quan chuyến lái thử xe VF e 34, thời gian anh ở Việt Nam chỉ 3 ngày và sẽ quay lại Mỹ khi hành trình xe kết thúc. Hiện tay chơi này không chia sẻ lý do vì sao mình lại mua đến 10 xe VinFast VF8 cũng như VinFast VF9.

Tại thị trường Mỹ, VinFast VF8 có giá khởi điểm  từ 41.000 đô la, và 56.000 đô la sẽ là giá bán dành cho mẫu xe điện VinFast VF9.

Những hình ảnh bên trong nhà máy xe VinFast được bạn thân của Tyler Ngô chia sẻ trong chuyến tham quan

Những hình ảnh bên trong nhà máy xe VinFast được bạn thân của Tyler Ngô chia sẻ trong chuyến tham quan. Ảnh: Minh Phạm

VinFast VF8 sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản là Eco và Plus, xe được trang bị mô-tơ điện có công suất tối đa 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại 640 Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, VinFast VF8 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,5 giây. VinFast VF8 bản Eco sẽ có phạm vi hoạt động tối đa là 460 km cho mỗi lần sạc đầy pin còn bản Plus sẽ lên tới 510 km.

Riêng mẫu xe SUV điện cỡ E VinFast VF9, xe được trang bị mô-tơ điện có cùng thông số kỹ thuật như VF8 và hệ dẫn động 4 bánh nhưng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 485 km ở bản Eco và ở bản Plus sẽ lên đến con số ấn tượng 680 km.

Tyler Ngo cùng vợ bên chú bò tót Lamborghini Aventador LP700-4 của mình

Tyler Ngo cùng vợ bên chú bò tót Lamborghini Aventador LP700-4 của mình

Việc Tyler Ngo đặt mua 10 chiếc xe VinFast VF8 cũng như VF9 đã khiến cộng đồng khá tò mò, nhiều người đặt ra giả thiết phải chăng bạn bè bên Mỹ muốn mua xe nên gom lại 1 đơn hàng để Tyler Ngo đứng ra giao dịch nhằm có mức giá tốt nhất, ngoài ra, cũng không ít người cho rằng rất có thể phân nửa số xe điện của VinFast được Tyler Ngo sẽ được để Việt Nam cho người thân trải nghiệm, xem như là món quà từ người con xa quê. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết của cộng đồng mạng.

Tại Mỹ, Tyler đang sở hữu nhiều siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4, Audi R8, Ferrari 430 Scuderia cùng nhiều xe cổ và xe thể thao như Toyota Supra thế hệ mới, Nissan GT R...

Đánh giá: