menu

Dàn siêu xe tụ họp tại Cần Thơ, 3 xe với màu sắc cầu vồng, siêu phẩm độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 cũng xuất hiện

17:29 - 29/04/2022

Dàn siêu xe gần 10 chiếc xuất hiện tại sân vận động Cần Thơ trong cuộc đua xe máy đã thu hút khách tham quan. Trong số này có đến 3 chiếc siêu xe mang màu cầu vồng, ngoài ra còn có Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador Limited Edition 50, McLaren 720S Spider, Lamborghini Huracan hay Ferrari F8.

Vào chiều hôm nay, ngày 29 tháng 4 năm 2022, tại sân vận động Cần Thơ đã diễn ra buổi tập dượt cho các tay đua xe máy để chuẩn bị chính thức tranh tài vào ngày mai. Đáng quan tâm là ngoài hàng trăm chiếc xe độ được vận chuyển từ khắp nơi về Cần Thơ còn có sự xuất hiện của dàn siêu xe đình đám thuộc sở hữu của 1 công ty nhập khẩu tư nhân mới khai trương tại Sài thành được nửa năm nhưng số lượng xe khá đông đảo.

Có thể điểm sơ qua nhiều gương mặt vàng trong làng siêu xe tại Việt Nam như 3 chiếc xe Lamborghini Aventador với các phiên bản Coupe, Roadster và Lamborghini Aventador SVJ. Ngoài ra còn có một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 với ngoại thất màu xanh cốm.

Dàn siêu xe tụ họp tại Cần Thơ, 3 xe với màu sắc cầu vồng, siêu phẩm độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 cũng xuất hiện. Video: Mạnh Giàu Nguyễn

Thương hiệu xe Ferrari cũng xuất hiện đến 3 chiếc bao gồm 458 Italia, F8 Spider và cuối cùng là ngựa chiến mạnh nhất SF90 Stradale. Bên cạnh đó còn có một chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider và 2 chiếc xe làm hậu cần cho đoàn bao gồm Mercedes-AMG G63 cũng như một chiếc xe Rolls-Royce.

Chiếm chọn spotlight trong dàn siêu xe xếp hàng dài trên sân vận động Cần Thơ chính là bộ 3 siêu xe mang màu áo cầu vồng. Trong đó ngoài chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ và Ferrari SF90 Stradale đã quá quen mặt với độc giả Tinxe.vn còn có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ mới được dán màu áo cầu vồng.

Hiện đoàn siêu xe này đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của người dân đến xem đua xe ở Cần Thơ

Hiện đoàn siêu xe này đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của người dân đến xem đua xe ở Cần Thơ

Dàn siêu xe gần 10 chiếc xuất hiện tại sân vận động Cần Thơ trong cuộc đua xe máy đã thu hút khách tham quan. Trong số này ngoài 3 chiếc siêu xe mang màu cầu vồng, còn có siêu phẩm độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk giới hạn độc nhất Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo