menu

Dàn siêu xe gần 190 tỷ đồng dự đám cưới Đạt Villa đi vào làn đường khẩn cấp trên vành đai 3

15:07 - 18/05/2023

Toàn bộ các siêu xe trong đoàn này thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Sài thành, lý do dàn xe này xuất hiện ở Hà Nội là để làm xe hoa cho đám cưới của tiktoker Đạt Villa.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại cảnh 1 dàn siêu xe nối đuôi nhau chạy vào làn đường khẩn cấp trên Vành đai 3, hướng từ Pháp Vân đi cầu Mai Dịch, Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ 35 phút sáng hôm qua, ngày 17 tháng 5 năm 2023, trong đó, khi các phương tiện đang nhích từng chút một thì phía làn đường khẩn cấp, xuất hiện 1 đoàn siêu xe khoảng 5 chiếc cùng 1 chiếc xe tải chạy nối đuôi nhau ở đây.

Dàn siêu xe gần 190 tỷ đồng đi vào làn đường khẩn cấp trên vành đai 3, các tài xế có thể bị phạt cao nhất 6 triệu đồng

Chạy đầu tiên trong đoàn này là chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh rêu, có giá lăn bánh trên 28 tỷ đồng. Tiếp theo đó là 1 chiếc xe mui trần Ferrari F8 Spider với phần đầu và đuôi xe được kết hoa cưới. Chạy ngay phía sau là 1 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT có giá trên 30 tỷ đồng, ngoài ra là 2 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu của Rolls-Royce là Ghost và Cullinan. Ngoài ra, đoạn video quay lại còn cho thấy, có 1 xe bán tải mang biển số Hà Nội cũng chạy vào làn đường khẩn cấp.

Lamborghini Aventador SVJ

Ferrari F8 Spider

McLaren 765LT

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, toàn bộ các siêu xe trong đoàn này thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Sài thành, lý do dàn xe này xuất hiện ở Hà Nội là để làm xe hoa cho đám cưới của tiktoker Đạt Villa. Sáng hôm qua, đoàn này đã di chuyển về quê của Đạt Villa ở Chương Mỹ, một huyện ngoại ô thuộc thành phố Hà Nội, thì xảy ra vụ việc này.

Theo Nghị định 123/2021/NĐ-CP, với hành vi điều khiển xe ô tô chạy vào làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc, các đại gia Sài thành có thể bị phạt tiền từ 4 triệu đến 6 triệu đồng. Đồng thời còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 - 3 tháng.

Video-Ảnh: Hoàng Sơn

Đánh giá: