Không phải chiếc McLaren 720S màu cam nổi bật, thay vào đó, siêu xe Audi R8 V10 Plus lại xuất hiện trong video cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang. Được biết, video này quay ở một resort đắt nhất Việt Nam nằm trên vườn quốc gia Núi Chúa, Ninh Thuận.

Đám cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/7/2019 tại một trung tâm sự kiện lớn nhất Tp.HCM. Vào tối hôm qua, ngày 18/7/2019, tức chỉ còn 10 ngày nữa diễn ra sự kiện quan trọng nhất đời mình, Cường "Đô-la" đã tung video cưới được quay ở một resort đắt nhất Việt Nam nằm trên vườn quốc gia Núi Chúa, Ninh Thuận. Giá phòng đắt nhất tại đây có thể lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cường "Đô-la" tung video cưới được quay ở resort đắt nhất Việt Nam, siêu xe xuất hiện chớp nhoáng. Video: Nguyễn Quốc Cường

Mở đầu video cưới ấn tượng này là cảnh chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus di chuyển trên con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Điều thú vị là trong video cưới của Cường "Đô-la" mới chia sẻ lên mạng xã hội không có bóng dáng của mẫu siêu xe McLaren 720S màu cam khiến không ít bạn trẻ tiếc nuối.

Được biết, khi Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang quay video cưới chưa mua chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam. Đó cũng là lý do mẫu xe này không xuất hiện trong video cưới mới được Cường "Đô-la" chia sẻ. Kết thúc đoạn video cưới này cũng là chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus.

 Cường Đô-la và Đàm Thu Trang đã đưa siêu xe Audi R8 V10 Plus vào video cưới của mình

Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang đã đưa siêu xe Audi R8 V10 Plus vào video cưới của mình

Ngoài ra Cường Đô-la còn sở hữu McLaren 720S màu cam

Ngoài ra Cường "Đô-la" còn sở hữu McLaren 720S màu cam

Ngoài siêu xe, trong video cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang còn quay lại cảnh cặp đôi vợ chồng sắp cưới này đạp xe đạp trong khuôn viên của resort đắt nhất Việt Nam. Không ít cư dân mạng đã để lại những bình luận tốt đẹp và cho rằng Cường "Đô-la" khá bình dị khi không quy tụ thêm siêu xe của bạn bè để làm video cưới ấn tượng hơn.

Là người nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam và đồng thời là nhà sáng lập ra hành trình siêu xe Car Passion, vì thế, đám cưới của Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang vào cuối tháng 7 này ước tính sẽ có dàn siêu xe hơn trăm tỷ đồng của các đại gia Việt tụ tập.

Cường Đô-la cùng Đàm Thu Trang tổ Cường Đô-la cùng Đàm Thu Trang bên cạnh siêu xe Audi R8 V10 PLus khi tham dự Car Passion 2019đám cưới vào cuối tháng này, dự kiến hàng chục siêu xe của đại gia Việt sẽ có mặt

Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang bên cạnh siêu xe Audi R8 V10 PLus khi tham dự Car Passion 2019

Đàm Thu Trang chính là tài xế đặc biệt cho Cường Đô-la trong hành trình Car Passion 2019

Đàm Thu Trang chính là tài xế đặc biệt cho Cường "Đô-la" trong hành trình Car Passion 2019. Ảnh: Car Passion

Hiện tại, trong bộ sưu tập siêu xe của Cường "Đô-la" chỉ còn cặp đôi "chiến mã" McLaren 720S và Audi R8 V10 Plus. Ngoài ra, doanh nhân 8X cùng vợ sắp cưới còn sở hữu bộ đôi xe của Porsche là Panamera và Cayenne S "tông xuyệt tông" màu trắng.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian danh tiếng của Audi, nhờ đó, siêu xe Audi R8 V10 Plus chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.