menu

Video quay khoảnh khắc xe Land Rover cùng 3 xe giường nằm nối đuôi vượt ẩu trên QL20, ép ô tô con lên lề đường

07:50 - 15/06/2022

Không ít cư dân mạng đã cảm thấy sợ hãi dù chỉ xem video qua mạng xã hội và khen tài xế ô tô con rất cứng tay lái, nếu không, rất dễ có một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra. Vụ việc được cho xảy ra trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay khoảnh khắc một chiếc xe ô tô suýt chút nữa gặp tai nạn ở một khúc cua khi bị 3 xe giường nằm, 1 chiếc xe SUV mang thương hiệu Land Rover và xe tải nối đuôi nhau vượt ẩu, lấn hết sang làn đường ngược chiều.

Theo đoạn video được quay từ camera hành trình của ô tô con, vụ việc này xảy ra vào 17 giờ 31 phút chiều ngày 12 tháng 6 năm 2022, lúc này, tài xế xe ô tô con gắn camera hành trình đang lưu thông trên Quốc lộ 20, hướng từ Sài Gòn đi Đà Lạt, khi xe vừa đến 1 khúc cua tại địa bàn xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì lái xe ô tô con giật mình khi phát hiện phía trước mặt mình đang có 1 đoàn xe nối đuôi nhau vượt ẩu.

Khoảnh khắc xe Land Rover cùng 3 xe giường nằm nối đuôi vượt ẩu trên QL20, ép ô tô con lên lề đường. Video: Nam Trung

Chiếc xe SUV hạng sang Land Rover cùng 2 xe giường nằm vượt ẩu

Chiếc xe SUV hạng sang Land Rover cùng 3 xe giường nằm và một xe tải vượt ẩu, ép ô tô con lên lề đường

Tài xế xe ô tô con đã nhanh chóng đánh lái sang phải, leo lên lề đường để tránh xảy ra tai nạn đối đầu. Có khoảng 5 chiếc xe ô tô bao gồm 3 xe giường nằm, 1 chiếc xe Land Rover và "chốt đoàn" vượt ẩu này là một xe tải.

Không ít cư dân mạng đã cảm thấy sợ hãi dù chỉ xem video qua mạng xã hội và khen tài xế ô tô con cứng tay lái, nếu không, rất dễ có một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra.

Hiện đoạn video này đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng rất may mắn là đoạn đường này có lề đường đủ rộng, để tài xế xe ô tô con lách vào trong mà không xảy ra va chạm với bất cứ phương tiện hay đồ đạc nào của người dân.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật5 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường10 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe12 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.