menu

Video: Nữ người mẫu đi Toyota Fortuner túm áo và đánh cảnh sát khi bị phát hiện không có bằng lái ô tô

18:47 - 29/05/2021

Nữ người mẫu đã bị cảnh sát bắt giữ và hiện phải đối mặt với một số tội danh như lái xe khi không có bằng lái, hành hung trực tiếp cũng như chống người thi hành công vụ.

Vào sáng hôm 27/5/2021 vừa qua, trên đường cao tốc Osmena, đoạn qua địa bàn thành phố Manila của Philippines, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người đi đường chú ý.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nữ người mẫu có tên Pauline Mae Altamirano (26 tuổi), điều khiển chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Fortuner màu trắng, đang lưu thông trên cao tốc Osmena. Cô gái này đã vượt đèn đỏ và bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe.

Thay vì chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, cô Altamirano đã lái chiếc Toyota Fortuner bỏ chạy. Tuy nhiên, vì đường đông phương tiện giao thông nên cô gái này đã nhanh chóng bị cảnh sát chặn lại.

Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra bằng lái ô tô, cô Altamirano đã từ chối chấp hành. Thậm chí, cô gái này còn túm áo và bắt đầu đánh cảnh sát. Đoạn video do người đi đường quay lại và đăng lên mạng cho thấy cô Altamirano đã liên tục đánh vào mặt cảnh sát để đòi trả lại giấy tờ. Sau đó, cô gái này leo lên ghế lái của chiếc Toyota Fortuner và khép cửa lại nhưng tay vẫn nắm chặt lấy áo của cảnh sát.

Nữ người mẫu túm áo và đánh cảnh sát giao thông trên cao tốc

Nữ người mẫu túm áo và đánh cảnh sát giao thông trên cao tốc (ảnh cắt từ video)

Được biết, cảnh sát bị cô gái này hành hung có tên Marcos Anzurez Jr. Người cảnh sát này cho biết, cô Altamirano đã không trình được bằng lái ô tô nên anh yêu cầu cô cho xem giấy tờ xe.

"Cô ta trình bằng lái ô tô mang tên người khác vì bị mất ví", cảnh sát kể lại. "Chúng tôi yêu cầu xem giấy tờ xe và nói có thể tịch thu chiếc ô tô nếu cô ta không có bằng lái. Đó là lúc cô ta bắt đầu trở nên bạo lực".

Altamirano sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ và tạm giam. Hiện cô gái này phải đối mặt với một số tội danh như lái xe khi không có bằng lái, hành hung trực tiếp và chống người thi hành công vụ. Ngoài ra, cảnh sát còn nghi ngờ nữ người mẫu này buôn lậu ma túy.

Nữ người mẫu bị cảnh sát bắt giữ

Nữ người mẫu bị cảnh sát bắt giữ

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá12 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô18 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...