Đoạn video do một thành viên chạy BMW i8 quay lại cho thấy các siêu xe của đoàn Car Passion 2019 di chuyển khá chậm, có đoạn đoàn phải bò qua một tuyến đường đèo đang thi công.

Hành trình siêu xe Car Passion 2019 từ Hạ Long đi Mộc Châu được đánh giá khá khó khăn cho đoàn. Nhất là đoạn từ thành phố Hoà Bình lên Mộc Châu, tỉnh Sơn La có nhiều đường đèo và các con đường đang thi công lổm chổm đá dăm, đất cát.

Dàn siêu xe Car Passion 2019 bò qua cung đường xấu để đến Mộc Châu. Video: Phan Công Khanh

Đến nay, một đoạn video quay lại cảnh dàn siêu xe của đoàn Car Passion 2019 phải bò qua cung đường xấu để đến Mộc Châu khiến người xem không khỏi "rùng mình". Video này do một thành viên chạy BMW i8 trong đoàn Car Passion 2019 ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn video này cho thấy, cặp đôi McLaren 650S Spider và Aston Martin V8 Vanatage 2018 di chuyển khá chậm và gần như bò qua một tuyến đường đèo đang thi công lổm chổm đá và đất cát. Đoạn đường này khá hẹp, phía đối diện lại có đoàn xe máy chạy ngược lại nên các siêu xe khá vất vả mới vượt qua.

Cặp đôi McLaren 650S Spider và Aston Martin V8 Vanatage 2018 di chuyển khá chậm và gần như bò qua một tuyến đường đèo đang thi công

Một thành viên lái Rolls-Royce Ghost chụp ảnh cho thấy đường di chuyển đến Mộc Châu khá xấu

Một thành viên lái Rolls-Royce Ghost chụp ảnh cho thấy đường di chuyển đến Mộc Châu khá xấu. Ảnh: Pha Nguyễn

Các siêu xe sinh ra không dành cho các cung đường đèo hiểm trở của Tây Bắc, tuy nhiên, trong hai lần tổ chức Car Passion gần đây nhất, Cường "Đô-la" và ban tổ chức của hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam đều mạo hiểm chọn cho các thành viên tham dự Car Passion các cung đường đèo nguy hiểm đi Sapa hay gần đây là Mộc Châu.

Tại hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào năm ngoái, những Bugatti Veyron, Ferrari, Lamborghini hay Aston Martin khi đi xuyên Việt đều phải dừng chân tại Hà Nội và nhường công việc phát sách cho các mẫu xe gầm cao như Range Rover.

Lamborghini Aventador S của doanh nhân quận 12 gặp nạn tại đường đèo. Ảnh chụp từ màn hình

Đã có một vụ tai nạn đáng tiếc trong hành trình Car Passion 2019 của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 ở một khúc cua tại đường đèo lên Mộc Châu vào khoảng 14h trưa hôm qua, ngày 16/6/2019. Vụ tai nạn này chỉ khiến siêu xe Lamborghini Aventador S mất vài con ốc.

Lịch trình dự kiến của đoàn Car Passion 2019 sẽ đi tham quan một số địa điểm đẹp ở Mộc Châu trong ngày hôm nay, 17/6/2019. Ngày 18/6/2019, các thành viên trong đoàn sẽ "nhổ neo" tiến về Hà Nội kết thúc hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam này. Trong hành trình Car Passion 2019, các thành viên siêu xe đoàn Hà Nội đã quyết định tham gia hết chặng đường cùng với các người bạn đam mê siêu xe tại Sài thành.