menu

Đi sai làn còn "hổ báo" dọa nạt hành hung người khác, tài xế hãng Hoa Mai bị phạt 7,5 triệu đồng

14:33 - 14/06/2022

Nam tài xế Hoa Mai Vũng Tàu đã bị cho tạm đình chỉ công việc, đồng thời bị phạt tiền 7,5 triệu đồng và tước bằng lái xe 2 tháng.

Trên đoạn đường Hoàng Hoa Thám, Thành phố Vũng Tàu, các phương tiện đang phải xếp hàng khá dài vì ùn tắc giao thông thì chiếc xe mang biển số 72B-023.70 đã tỏ ra "khôn lỏi" lấn làn, nhưng vẫn muốn người đi đúng phải nhường đường cho mình.

Video quay lại quá trình đi sai và thái độ thách thức của tài xế xe Hoa Mai. Nguồn: Internet 

Cụ thể, theo clip ghi nhận, chiếc xe chở khách của hãng Hoa Mai đã lấn làn đường có vạch vàng đôi, nét liền song song. Khi gặp chiếc xe 16 chỗ đi đúng chiều mà không chịu nhường đường cho mình, nam tài xế Hoa Mai đã chặn đầu xe 16 chỗ. Chưa dừng lại ở đó, người này còn xuống xe thách thức, mở cửa xe hăm dọa và đòi hành hung tài xế 16 chỗ với lời lẽ thô tục.

Nam tài xế Hoa Mai đã mở cửa xe đi đúng chiều, dùng lời lẽ hăm dọa, thách thức.

Nam tài xế Hoa Mai đã mở cửa xe đối diện đi đúng chiều, dùng lời lẽ hăm dọa, thách thức.

Khi đoạn video này đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, rất nhiều bình luận hầu hết đều thể hiện sự bức xúc với hành động của tài xế Hoa Mai. Được biết, hãng Hoa Mai đã cho tài xế này tạm thời dừng lái để báo cáo vụ việc.

Rất nhanh sau đó, CSGT-TT công an Thành phố Vũng Tàu đã mời tài xế vi phạm tên Cao Quốc Kiệt (31 tuổi) lên cơ quan làm việc. Theo video bằng chứng ghi nhận lại, tài xế vi phạm bị phạt 7,5 triệu đồng và tước bằng lái xe 2 tháng với 2 lỗi vượt ô tô trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá14 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật15 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường15 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo