menu

Đáng khen câu chuyện 20 người vội vàng lao tới đẩy xe ô tô gặp nạn để giải cứu 3 người mắc kẹt bên trong

19:10 - 02/08/2019

Ra tay giúp đỡ người bị nạn là một việc nên làm, và đây là một minh chứng khiến người ta cảm thấy ấm lòng hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy hơi mất lòng tin vào con người trong thời gian gần đây, dưới đây là một đoạn video mà có thể giúp bạn cảm thấy yên lòng hơn: hơn 20 người lao tới cố gắng cứu 3 người bị mắc kẹt trong một chiếc xe ô tô bị đâm.

Vụ va chạm này đã xảy ra ở Newport Beach, California, Mỹ dựa theo The OC Register. Không rõ điều gì đã gây nên vụ va chạm này, nhưng có một điều chắc chắn rằng: chiếc xe đã đâm vào một cái cây nằm trên dải phân cách giữa đường và khiến tất cả 3 hành khách bên trong bị mắc kẹt. Bản thân chiếc xe  đã bị bênh nửa bên lên không trung, và đây chính là những người đi đường quanh đó ra tay giúp đỡ.

Video ghi lại hình ảnh hàng chục người cố gắng đẩy chiếc xe ô tô đâm vào cây để cố gắng giải cứu người bị kẹt bên trong

Họ đã vội vàng chạy tới chiếc xe và cố gắng đẩy nó trở lại một tư thế cân bằng hơn, và sau một quãng thời gian gào thét và ra sức đẩy thì họ đã làm được điều đó. Tuy nhiên đối với việc giải thoát những nạn nhân ở bên trong, họ đã không thể làm được điều đó và phải đợi sự trợ giúp của những người lính cứu hỏa.

Mặc dù nỗ lực cố gắng giải cứu người bị nạn của những người trên là rất đáng khen, nhưng thực tế là họ không nên tự cố gắng giải thoát cho nạn nhân. Trong trường hợp chấn thương nặng, người dân được yêu cầu là không can thiệp vào việc di chuyển nạn nhân, bởi họ có thể khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn vốn có.

Hình ảnh cắt ra từ video

Trường hợp duy nhất mà việc di chuyển một nạn nhân gặp tai nạn xe được coi là chấp nhận được là trong trường hợp có cháy hoặc có tiềm năng phát nổ. Không rõ liệu đó có phải là điều đã thúc giúc đám đông người này hay không, nhưng có thể là họ thấy khói bốc ra từ chiếc xe.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Khi thấy tàu SE4 lao tới, người đàn ông đi xe máy đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc.

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Tin xe máy13 giờ trước

Hãng xe "bảnh" Triumph chính thức cho ra mắt loạt xe mới thế hệ 2021 cho nhiều mẫu xe nổi tiếng của mình. Trong đó có phiên bản Triumph Street Twin Gold Line ...

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải biển số tỉnh Lâm Đồng bị mắc kẹt trong khoang lái và khi được người dân cạy cửa hỗ trợ đưa ra bên ngoài với tình trạng đa chấn ...