Mẫu xe ga cỡ lớn Suzuki Burgman 400 lần đầu tiên được ra mắt thị trường với ngoại hình hoành tráng, khối động cơ 400 phân khối êm ái.

Triển lãm Bangkok Motor Show 2019 khai mạc vào sáng nay với quy mô lớn hàng đầu khu vực đã trở thành sân khấu lớn cho các nhà sản xuất xe giới thiệu và ra mắt các sản phẩm mới. Trong đó, Suzuki đến từ Nhật Bản cũng đã cho ra mắt mẫu xe Scooter 400 phân khối mới nhất của mình mang tên Suzuki Burgman 400, cạnh tranh trực tiếp cùng mẫu Scooter BMW C400 sắp có mặt tại Việt Nam.

Suzuki Burgman 400 xuất hiện tại triển lãm xe Bangkok 2019

Suzuki Burgman 400 xuất hiện tại triển lãm xe Bangkok 2019

Mẫu scooter "bự con" này được thiết kế và ra đời dựa vào mẫu concept Burgman Coupe, mẫu xe hứa hẹn mang lại cho người sử dụng cảm xúc thoải mái và tiện lợi nhất trên một chiếc xe 2 bánh. Suzuki Burgman 400 2019 được sở hữu khối động cơ 400 phân khối dạng DOHC, làm mát bằng nước, khối động cơ này cho cảm giác lái rất êm ái từ khoảng tốc thấp cho đến tầm trung. Ngoài ra, mẫu Scooter sở hữu bộ điều tốc đỉnh cao (ISC) của Suzuki, bộ điều khiển này giúp người dùng có thể điều chỉnh garanti một cách linh hoạt và thông minh bất chấp các điều kiện thời tiết khác nhau.

Mẫu Scooter sẽ được trang bị động cơ 400 phân khối mạnh mẽ

Thiết kế đẹp mắt và hoành tráng theo nhiều mẫu xe Maxi Scooter 

Mẫu xe xuất hiện tại triển lãm xe Bangkok sẽ khiến nhiều người quan tâm

Toàn bộ chiếc xe tay ga sẽ được trang bị đèn LED một cách hiện đại, bộ đồng hồ kết hợp giữa Analog và LCD cho cái nhìn rõ nét và thuận tiện được đặt sau kính chắn gió cao cùng tay lái dạng chữ U hợp lý. Cốp xe có thể chứa được đến 42 lít thể tích tương đương với 2 mũ bảo hiểm cả đầu.

Được ra mắt tại triển lãm xe Bangkok thế nhưng, chiếc xe này chưa được công bố giá bán chính thức nhưng với đối thủ trực tiếp là BMW C400C có mức giá bán khoảng 260 triệu thì Suzuki Burgman cũng sẽ nằm trong khoảng giá tương tự.