Đây là 1 trong 50 chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon 125 được sản xuất tại Việt Nam. Ước tính Đàm Thu Trang phải chi ra hơn 142 triệu đồng để giúp xe lăn bánh trên đường.

Mới đây, bà Đàm Thu Trang, vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia sẻ hình ảnh một chiếc xe tay ga Vespa Primavera siêu cá tính trong garage của mình. Đỗ kế bên chiếc Vespa Primavera này là siêu xe của Cường "Đô-la" mới tậu đó chính là Mercedes-AMG GT R.

Vợ Cường Đô-la tậu Vespa Primavera Sean Wotherspoon bản giới hạn có giá 135 triệu đồng

Vợ Cường "Đô-la" tậu Vespa Primavera Sean Wotherspoon bản giới hạn có giá 135 triệu đồng

Với bộ áo quá sặc sỡ, vì thế, không quá khó để nhận ra chiếc xe tay ga cá tính mà Đàm Thu Trang mới khoe lên mạng xã hội chính là chiếc Vespa Primavera thuộc phiên bản Sean Wotherspoon 125, chỉ có 50 xe được sản xuất tại Việt Nam.

Như vậy, vợ của Cường "Đô-la" chính là 1 trong 50 người sở hữu mẫu xe tay ga Vespa Primavera Sean Wotherspoon 125 được sản xuất tại Việt Nam. Giá xe Vespa Primavera tại Việt Nam bắt đầu từ 74,5 triệu đồng nhưng với phiên bản Vespa Primavera Sean Wotherspoon 125 lại có giá bán lên đến 135 triệu đồng.

Vẻ đẹp của chiếc xe tay ga siêu cá tính bản giới hạn Vespa Primavera Sean Wotherspoon mà Đàm Thu Trang mới mua

Vẻ đẹp của chiếc xe tay ga siêu cá tính bản giới hạn Vespa Primavera Sean Wotherspoon mà Đàm Thu Trang mới mua

Ước tính Đàm Thu Trang phải chi ra hơn 142 triệu đồng để giúp chiếc xe tay ga siêu cá tính thuộc phiên bản giới hạn Vespa Primavera Sean Wotherspoon 125 lăn bánh trên đường.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon của Đàm Thu Trang mới tậu là thành quả của sự hợp tác giữa thương hiệu xe tay ga thời trang cao cấp Vespa đến từ Ý và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Sean Wotherspoon đến từ Mỹ. Phiên bản giới hạn của chiếc xe tay ga Vespa Primavera này là một sự pha trộn đầy mới lạ và phá cách giữa màu sắc, thời trang, và hơi thở thị thành đương đại.

>>> Xem thêm: Giá lăn bánh xe Vespa Primavera Sean Wotherspoon của Đàm Thu Trang

Ngoại thất xe bắt mắt qua các màu sơn khác nhau

Ngoại thất xe bắt mắt qua các màu sơn khác nhau

Chiếc xe Vespa Primavera Sean Wotherspoon thật sự nổi bật qua “công thức đặc biệt” của Sean Wotherspoon với các mảng màu rực rỡ và tương phản. Một chút hoài cổ xen lẫn đương đại mang lại cho chiếc xe sự phá cách, đậm cá tính và độc đáo.

Yên xe bọc nhung màu nâu sáng, một chất liệu hiếm thấy, kèm theo logo thêu với chữ ký của nhà sáng tạo Sean Wotherspoon. Logo Primavera không xuất hiện đơn lẻ như các phiên bản trước, mà hàng chữ “Primavera” được xếp đặt độc đáo từ nhỏ đến lớn rất cá tính.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon do thương hiệu xe tay ga thời trang cao cấp Vespa đến từ Ý và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Sean Wotherspoon đến từ Mỹ sản xuất

Vespa Primavera Sean Wotherspoon do thương hiệu xe tay ga thời trang cao cấp Vespa đến từ Ý và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Sean Wotherspoon đến từ Mỹ sản xuất

Màu sắc trên chiếc xe tay ga bản giới hạn Vespa Primavera Sean Wotherspoon của Đàm Thu Trang là vàng, xanh nhạt, xanh lá đậm, đỏ, đen, nâu và các chi tiết mạ crôm sáng bóng. Phần đèn pha là hai gam màu tương phản đỏ và xanh đậm.

Giá xe Vespa Primavera Sean Wotherspoon đắt gần gấp đôi so với bản tiêu chuẩn

Giá xe Vespa Primavera Sean Wotherspoon đắt gần gấp đôi so với bản tiêu chuẩn

Động cơ của Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon là iGet 125 phân khối, xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì 3 van êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 10,7 mã lực tại vòng tua máy 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm, tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút.

SeoHi