Siêu mô tô Tron Light Cycle có thiết kế rất đặc biệt nên cách vận hành và hoạt động của xe cũng không giống với các mẫu mô tô thông thường.

Trong ngày hôm nay, siêu mô tô Tron thứ hai đã chính thức về đến Việt Nam sau khi chiếc đầu tiên thuộc sở hữu của Phúc XO xuất hiện. Theo đó, chiếc mô tô theo phong cách Tron thứ hai này thuộc sở hữu của  Trần Quang Đức, hay còn gọi là Đức "Tào Phớ", tay chơi xe có tiếng trong làng mô tô Việt Nam.

Tron Light Cycle của Đức Tào Phớ

Tron Light Cycle của Đức "Tào Phớ"

Theo chia sẻ của anh Đức, chiếc Tron Light Cycle này có giá khoảng 2,7 tỷ đồng khi về đến Việt Nam, tương đương với một chiếc xe ô tô hạng sang. Khi nhìn thấy chiếc xe, rất nhiều người thắc mắc chiếc xe này vận hành rao sao, tư thế ngồi, cơ chế chuyển hướng như thế nào, vận hành ra sao? Video dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Khác với chiếc Tron Light Cycle của Phúc XO, chiếc Tron Light Cycle của Đức "Tào Phớ" có màu đen, được gắn thêm tem thể hiện logo của Vietgangz Brotherhood ở thân xe và bên trong vành xe.

Sở hữu thiết kế đặc biệt, chiếc Tron Light Cycle có chiều dài cơ sở 3,2 mét trọng lượng lên đến 400 kg, lốp kích thước lớn 520. Theo chia sẻ thì chiếc siêu mô tô này có khả năng đạt vận tốc 140 km/h.