Chiếc Kawasaki ZX-6RR đời 2005 bị bỏ không dưới hầm gửi xe đã lâu nên bị bụi phủ kín khiến nhiều người tiếc nuối.

Không chỉ có siêu xe và xe sang bị chủ xe bỏ quên, rất nhiều xe mô tô phân khối lớn đắt tiền cũng chịu chung số phận khi bị phủ bụi dày đặc dưới hầm gửi xe trong nhiều năm. Việc chiếc Ducati Streetfighter bị phủ bụi dưới hầm gửi xe còn chưa lắng xuống thì một chiếc mô tô khác cùng chung cảnh ngộ lại xuất hiện.

Một chiếc mô tô khác phủ bụi dưới hầm gửi xe

Một chiếc mô tô khác phủ bụi dưới hầm gửi xe

Nhìn vào hình dáng của xe thì đây là chiếc Kawasaki Ninja ZX-6RR với thiết kế supersport, ống xả được bố trí dưới đuôi xe và đèn pha đôi lớn xếch về hai bên.

Xe sở hữu thiết kế ống xả dưới đuôi xe rất gọn gàng và thể thao

Xe sở hữu thiết kế ống xả dưới đuôi xe rất gọn gàng và thể thao

Được biết chiếc ZX-6RR trên thuộc đời 2005 hoặc 2006, sở hữu động cơ 4 xylanh, 4 thì, DOHC, 16 van, dung tích 599cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 101,5 mã lực tại tua máy 13.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 58,4 Nm tại tua máy 11.000 vòng/phút, đi kèm hộp số côn tay 6 cấp cùng ly hợp trượt. Cung cấp nhiên liệu cho xe là bộ chế hòa khí Keihin họng 38mm.

Bụi phủ kín chiếc xe do để lâu ngày không sử dụng

Bụi phủ kín chiếc xe do để lâu ngày không sử dụng

Kawasaki ZX-6RR 2005 và 2006 cũng là đời xe đầu tiên trang bị phuộc hành trình ngược, phanh đĩa đôi 300mm ở trước và đĩa đơn 220mm ở sau.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho số phận chiếc xe bị bỏ mặc sau một thời gian dài. Một số cư dân mạng cũng đưa ra giả thuyết về chủ nhân chiếc xe:

- Ngọc Hoàng: "Nhìn vậy chứ tầm 2-3 tháng là cao. Có khi cụ chủ về nước hoặc đi công tác. Lên sân bay TSN thấy nhiều lắm"

- Hiếu Hương: "Chuyển sang ô tô đi rồi"