Phiên bản giới hạn của Honda Monkey 2019 sẽ bao gồm 3 bản trang bị là Black Eclipse, Kin Rising và Black Twilight.

Bên cạnh ra mắt phiên bản giới hạn cho mẫu Honda Cub C125, Honda Thái Lan cũng đồng thời giới thiệu 3 phiên bản giới hạn tương tự cho mẫu Monkey 125. Cụ thể hơn, Honda Monkey 2019 Limited Edition tại Thái Lan sẽ bao gồm 3 bản trang bị là Black Eclipse, Kin Rising và Black Twilight.

Honda Monkey 2019 cũng có phiên bản giới hạn tương tự như Cub C125

Honda Monkey 2019 cũng có phiên bản giới hạn tương tự như Cub C125

Honda Monkey Black Eclipse là bản đặc biệt do Honda Thái Lan kết hợp với thương hiệu Kitaco của Nhật Bản tạo nên. Xe sở hữu dàn áo màu đen bóng, yên bọc da cao cấp, nổi bật trên đó là các chi tiết màu vàng mang phong cách hoài cổ. Xe sẽ có số lượng giới hạn 110 chiếc với giá khởi điểm 117.700 Baht, tương đương 86 triệu đồng.

Honda Monkey Black Eclipse

Honda Monkey Black Eclipse

Bản giới hạn thứ hai là Honda Monkey Kin Rising tạo ra bởi Honda Thái Lan và thương hiệu sản xuất đồ chơi, đồ độ G-Craft của Nhật Bản. Bản trang bị này có ngoại hình hoài cổ với màu vàng cổ điển.

Honda Monkey Kin Rising

Honda Monkey Kin Rising

Xe được bổ sung các trang bị màu vàng ánh kim ăn nhập như ốp lốc máy, chắn xích, ốc bắt lốc máy và ốp che đầu bò. Honda Monkey Kin Rising cũng sẽ có số lượng giới hạn 100 chiếc, giá bán của xe được niêm yết ở mức 122.200 Baht, tương đương 89 triệu đồng.

Các chi tiết ốp đặc biệt trên Monkey Kin Rising

Các chi tiết ốp đặc biệt trên Monkey Kin Rising

Cuối cùng là Monkey Black Twilight, đây là sản phẩm hợp tác giữa Honda và thương hiệu đồ độ Bikers của Thái Lan. Khác với hai bản đặc biệt trên, Honda Monkey Black Twilight có số lượng giới hạn ở mức 50 xe. Dàn áo của xe mang màu đen bóng, bình xăng có thêm họa tiết caro đen trắng phỏng theo cờ về đích. Xe cũng được bổ sung các chi tiết ốp đặc biệt mang thương hiệu Bikers. Giá thành của Monkey Black Twilight là 123.900 Baht, tương đương 90,5 triệu đồng.

Honda Monkey Black Twilight bên cạnh Cub C125

Honda Monkey Black Twilight bên cạnh Cub C125

Ngoài ra, khách hàng còn có thêm tùy chọn bổ sung là hệ thống treo Showa Special Edition, cho phép điều chỉnh độ cứng mềm và phản hồi của giảm xóc.

Ngoài các bổ sung nói trên, ba bản trang bị Honda Monkey vẫn sử dụng hệ thống treo, hệ thống phanh nguyên bản. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xylanh đơn, SOHC, dung tích 125cc, đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử và hộp số côn tay 4 cấp, sản sinh công suất 8,9 mã lực và mômen xoắn cực đại 10,5 Nm.