Với lý do đơn giản là quá nóng, nam thanh niên đến từ Châu Âu bị cảnh sát hỏi thăm vì khỏa thân chạy xe tay ga.

Mới đây, một sự việc hy hữu được sở cảnh sát Brandenburg, Đức ghi lại và đưa lên Tweeter của mình. Hình ảnh người đàn ông điều khiển xe tay ga không có mảnh vải che thân bị viên cảnh sát dừng xe và "hỏi thăm" đã được chia sẻ mạnh mẽ trên cộng đồng mạng cũng bởi nền nhiệt độ cao bất thường tại thời điểm này.

Dòng chia sẻ của sở cảnh sát Brandenburg - Đức về người đàn ông khỏa thân chạy xe tay ga

Dòng chia sẻ của sở cảnh sát Brandenburg - Đức về người đàn ông khỏa thân chạy xe tay ga

Sự hấp dẫn của những mẫu xe mô tô với nhiều người là việc được tận hưởng làn gió, thưởng thức ánh nắng tự nhiên khác biệt với việc ngồi trong xe ô tô với điều hòa mát lạnh. Thế nhưng, mới đây thì một thanh niên người Đức đã "hứng" gió trời và nắng tự nhiên một cách triệt để nhất có thể khi điều khiển xe tay ga trên đường trong tình trạng khỏa thân.

Người đàn ông bị cảnh sát hỏi thăm vì khỏa thân chạy xe

Người đàn ông bị cảnh sát "hỏi thăm" vì khỏa thân chạy xe

Sau khi bị cảnh sát chặn lại, người đàn ông tưởng chừng như hưởng ứng một phong trào hay tôn giáo nào đó chỉ trả lời với viên cảnh sát rằng "Nothing. I'm just hot" (Không có gì, tôi chỉ nóng thôi). Với lý do khá đơn giản, người đàn ông đã chọn cách khỏa thân để chạy xe trong thời điểm có nhiệt độ khá cao tại Châu Âu trong thời điểm này. 

Ắt hẳn, người dân Việt Nam và đặc biệt tại thủ đô Hà Nội trong thời điểm hiện tại cũng rất đồng cảm với nam thanh niên trên khi nhiệt độ có thể lên tới 40 độ trong bóng râm. Tất nhiên, sau khi được cảnh sát hỏi thăm, nam thanh niên trên cũng đã phải lấy quần áo từ trong cốp xe của mình ra để mặc.