Mẫu xe mô tô phân khối lớn cỡ nhỏ của Kawasaki với cái tên đình đám Ninja ZX-25R chính thức bị hoãn ngày ra mắt trong tháng 4 vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Như đã biết, Kawasaki ZX-25R là mẫu sport bike hạng nhẹ mới nhất của Kawasaki với điểm đặc biệt nhất nằm ở khối động cơ 4 xy-lanh, dung tích 250 cc, có công suất dự kiến lên đến 60 mã lực và vòng tua máy lên đến 17.000 vòng/phút.

Hoãn ngày ra mắt chính thức trên thị trường cho Kawasaki Ninja ZX-25R

Hoãn ngày ra mắt chính thức trên thị trường cho Kawasaki Ninja ZX-25R

Sau nửa năm chờ đợi từ màn ra mắt chính thức tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019, Kawasaki ZX-25R được hứa hẹn xuất hiện và chính thức ra mắt tại sự kiện Kawasaki Bike Week 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 4/4 tới đây tại Indonesia. Thế nhưng, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất căng thẳng trên toàn thế giới, sự kiện này đã được giới truyền thông Indonesia thông báo hoãn. Cũng vì đó, Kawasaki ZX-25R cũng sẽ chưa được chính thức ra mắt và công bố giá bán trong tuần này.

Trên trang chủ của mình, Kawasaki đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc hoãn lại thời điểm ra mắt chiếc Ninja ZX-25R, bao gồm cả việc hoãn các đơn đặt hàng từ trước". Sau thông báo này, hãng xe Nhật Bản chưa đưa ra thông báo mới về ngày dự kiến ra mắt gần nhất của chiếc Sport bike cỡ nhỏ này.

Kawasaki Ninja ZX-25R có khả năng đạt 17.000 vòng tua/phút

Kawasaki Ninja ZX-25R có khả năng đạt 17.000 vòng tua/phút

Đây sẽ là một trong những sự đáng tiếc dành cho các fan của Kawasaki nói chung và các tín đồ xe phân khối lớn nói riêng. Kawasaki Ninja ZX-25R là mẫu xe đã gây khá nhiều tiếng vang không chỉ trong giới chơi xe khi tạo ra một chiếc xe hiện đại sử dụng khối động cơ được tinh chỉnh đặc biệt với 4 xy-lanh.

Kawasaki Ninja ZX-25R được dự đoán tại Indonesia có giá dự kiến khoảng 64 triệu Rupiah, tương đương khoảng 108 triệu đồng. Ngoài ra, rất có thể mẫu xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy của Kawasaki ở Indonesia nhằm giảm giá thành.

Kuro