Câu chuyện về nam thanh niên mê xe độ hơn cả gia đình, vợ con được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, dòng chia sẻ của một người vợ bầu trên hội nhóm Yamaha Exciter đã khiến nhiều người chú ý và nhận được rất nhiều sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Người vợ bầu 7 tháng sau khi đã quá uất ức vì không được chồng quan tâm chăm sóc khi bầu mà thường xuyên đi chăm xe, độ xe đã viết những dòng chia sẻ dưới đây.

Dòng chia sẻ đầy uất ức của người vợ có chồng vô tâm trên cộng đồng Exciter (Ảnh: Facebook)

Dòng chia sẻ đầy uất ức của người vợ có chồng vô tâm trên cộng đồng Exciter (Ảnh: Facebook)

Theo như bài viết này, nhân vật trên là vợ của 1 người thích chơi xe và đang có thai 7 tháng chia sẻ về người chồng "mê xe, mê từng con ốc kiểu ốc titan, một ngày anh rửa xe 2 lần, sên thì anh rửa bằng xăng, rồi anh đánh pass, anh đi sửa pô..." đã bỏ bê mình cũng như đứa con trong bụng bầu 7 tháng. Không chỉ vậy, việc độ xe tốn kém cũng đã khiến gia đình này phải nợ một khoản lớn khiến cả gia đình phải đi cầm cố khá nhiều tài sản để trả nợ.

Hình ảnh được cho là người chồng trong câu truyện trên cùng chiếc xe Yamaha Exciter

Hình ảnh được cho là người chồng trong câu truyện trên cùng chiếc xe Yamaha Exciter

Sau khi bài viết được chia sẻ trên cộng đồng mạng và cũng chính từ cộng đồng xe Yamaha Exciter 150, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ với hành động của thanh niên này và có nhiều ý kiến cho rằng việc đam mê xe là không xấu nhưng không nên để nó ảnh hưởng tới gia đình hay người thân của mình.

Thực hư của câu truyện nói trên là chưa rõ, thế nhưng, ắt hẳn sự việc này không phải là hiếm trong giới chơi xe bởi sức hút đến từ những chiếc xe côn tay là rất lớn đối với cánh mày râu. Thế nhưng, hãy biết cách tiết chế và kiểm soát đam mê của mình theo đúng điều kiện kinh tế, điều kiện gia đình để cuộc chơi được hoàn hảo và viên mãn hơn.

Kuro