Mẫu xe tay ga đa dụng Honda ADV cỡ nhỏ với khối động cơ 150 cc lộ hàng loạt hình ảnh "nóng", sẽ sớm ra mắt thị trường Indonesia.

Mới đây, hàng loạt tin đồn về mẫu xe Scooter đa dụng cỡ nhỏ của dòng Honda X-ADV đã khiến các fan của hãng xe Nhật sửng sốt. Không còn là tin đồn, hôm nay chiếc xe này đã chính thức được Honda hé lộ những hình ảnh cực "nóng" về chiếc xe mang tên Honda ADV 150.

Những hình ảnh mới nhất về mẫu xe tay ga đa dụng Honda X-ADV 150 được hé lộ

Những hình ảnh mới nhất về mẫu xe tay ga đa dụng Honda ADV 150 được hé lộ

Có thể thấy, trong hình ảnh được hé lộ thì mẫu xe này có thiết kế rất đặc biệt và được dựa trên đàn anh Honda X-ADV đình đám trước đây. Các nét thiết kế đầy ngẫu hứng và lạ lẫm được thể hiện hết trên chiếc xe này và với dự đoán, chiếc xe sẽ được đặt cùng tầm với Honda PCX - người anh em trong gia đình Honda.

Chiếc xe sở hữu thiết kế rất đẹp và mạnh mẽ

Chiếc xe sở hữu thiết kế rất đẹp và mạnh mẽ

Toàn bộ dàn đầu, chiếc xe được trang bị bộ đèn pha LED dạng thể thao với 2 mắt đèn riêng biệt giống như sự cải tiến trên Honda Winner X. Thế nhưng, với chiếc xe Honda ADV 150 thì dàn đầu được thiết kế hộp và dày dặn hơn cùng các đường nét cắt xẻ táo bạo không kém cạnh so với chiếc xe côn tay vừa ra mắt của Honda. 

Chiếc xe sở hữu dáng vẻ đẹp và lạ mắt

Chiếc xe sở hữu dáng vẻ đẹp và lạ mắt

Với thiết kế đặc biệt, chiếc xe sở hữu bộ ống xả có độ cao gần 45 độ cùng cặp vành đúc lệch size với vành trước 14 inch và sau 13 inch đầy thực dụng. Sẽ cùng với PCX, chiếc xe chia sẻ khối động cơ 1 xy-lanh làm mát bằng dung dịch với 149,3cc cho ra 14,5 mã lực tại 8.500 vòng tua/ phút và lực kéo cực đại đạt 13.2 Nm tại 6.500 vòng tua/phút. Với khối động cơ này, bộ truyền động vô cấp CVT sẽ được tinh chỉnh cho phù hợp với trọng lượng và kích cỡ của chiếc xe.

Chiếc xe sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới đây tại Indonesia

Chiếc xe sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới đây tại Indonesia

Chiếc xe sẽ được ra mắt chính thức tại thị trường Indonesia và rất có thể sẽ được các nhà nhập khẩu đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian tới.