Kể từ 1/4/2019, Honda Việt Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Hôm nay, 24/4/2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa tổ chức họp báo chính thức công bố Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho Đội Tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2019.

Đại diện Honda Việt Nam và VFF ký kết hợp đồng tài trợ

Đại diện VFF và Honda Việt Nam ký kết hợp đồng tài trợ

Tại Việt Nam, bóng đá không chỉ là một môn thể thao mà đó còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối và hòa chung con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển bóng đá Việt Nam thiết lập trong thời gian qua đã làm dậy sóng cả dân tộc, hàng trăm nghìn người đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng phấp phới, những âm thanh chiến thắng kéo dài bất tận trên từng con đường, ngõ phố,… đó là điều kỳ diệu mà bóng đá đem lại cho người dân Việt Nam.

Từ bước đà này, bóng đá Việt Nam đang vươn mình mạnh mẽ trên đấu trường châu lục, khẳng định vị thế số 1 khu vực, đồng thời hướng đến những giấc mơ cao hơn, xa hơn , vươn tầm đẳng cấp thế giới. Hiểu được điều này, HVN với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho các ĐTBĐ Việt Nam.

Đại diện VFF, HVN, và các Đội tuyển Bóng Đá Quốc gia Việt Nam

Đại diện VFF, HVN, và các Đội tuyển Bóng Đá Quốc gia Việt Nam

Tại buổi họp báo Công bố Tài trợ của Honda Việt Nam, ông Keisuke Tsuruzono, Tổng giám đốc công ty Honda Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về sự kiện này:

"Chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức của mình, với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho nền Bóng đá Việt Nam, thông qua đó, mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả tại khắp đất nước mà bóng đá vốn được ưa chuộng một cách đặc biệt. Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Honda Việt Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Quốc gia nam, Đội tuyển U-23 và Đội tuyển Quốc gia nữ của Việt Nam."

"Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam – đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam - hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế." Ông Keisuke Tsuruzono chia sẻ. "Honda Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hành trình sát cánh cùng tất cả mọi người để hướng tới những giá trị và niềm vui mới trong cuộc sống."