Sắp tới, Honda sẽ cho ra mắt phiên bản cải tiến hoàn toàn mới dành cho dòng xe tay ga gọn gàng Honda Beat.

Mới đây, mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại thị trường Malaysia mang tên Honda Beat đã được hãng xe Nhật Bản giới thiệu sẽ cho ra mắt phiên bản mới nhất với nhiều thay đổi đáng lưu ý ở cả ngoại hình và khối động cơ.

Honda Beat sẽ được ra mắt phiên bản mới 2020 với nhiều thay đổi

Honda Beat sẽ được ra mắt phiên bản mới 2020 với nhiều thay đổi

Honda Beat được lần đầu xuất hiện tại Malaysia từ năm 2016 và dần trở nên khá nổi tiếng với diện mạo phong cách trẻ trung, tiết kiệm. Honda Beat 2020 sẽ là thế hệ thứ 4 của mẫu xe tay ga này và chắc chắn, chiếc xe sẽ vẫn mang vẻ bề ngoài gọn gàng, nhỏ nhắn và trẻ trung cùng các đường nét táo bạo của phiên bản trước.

Ở phiên bản 2019, Honda Beat đã được trang bị khá đầy đủ các tiện ích dành cho xe tay ga trên thị trường như khóa thông minh Smart key, chân chống điện cũng như phanh an toàn CBS. Ngoài ra, chiếc xe còn nổi tiếng bởi sở hữu trọng lượng rất nhẹ chỉ 94kg cùng bình xăng sức chứa 4 lít.

Bộ khung mới sẽ được tích hợp lên Honda Beat 2020

Bộ khung mới sẽ được tích hợp lên Honda Beat 2020

Nâng cấp cho phiên bản 2020, Honda Beat sẽ có đèn pha LED cùng thiết kế thể thao mạnh mẽ, khung sườn mới có cái tên eSAF có công nghệ ép tiên tiến và hàn bằng tia la-de chắc chắn và ổn định hơn. Hiện tại bộ khung này đang được sử dụng trên mẫu xe Honda Genio 110 và giúp làm tăng thể tích cốp cho chiếc xe.

Honda Beat 2020 sẽ được nâng cấp động cơ mới mạnh mẽ hơn, đưa thế hệ mới nhất của động cơ SOHC eSP 110cc cùng bộ phun xăng điện tử PGM-FI đang được sử dụng trên Honda Genio 110 lên chiếc xe tay ga này.

Chiếc xe tay ga sẽ thừa hưởng khối động cơ 110cc từ Honda Genio 110

Chiếc xe tay ga sẽ thừa hưởng khối động cơ 110cc từ Honda Genio 110

Được biết, Honda sẽ chính thức cho mẫu xe Honda Beat 2020 ra mắt vào ngày 16/1 tới đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi xem chiếc xe này sẽ ra mắt với những cải tiến cụ thể ra sao.

Kuro