GPX lộ diện mẫu xe mới với động cơ xy-lanh đôi 250 phân khối đầy phấn khích. Sẽ ra mắt chính thức trong ngày 13/8.

Mới đây, một đoạn video clip dạng Teaser vừa được hãng xe Thái Lan GPX tung ra khiến nhiều biker đam mê dòng xe của hãng này phải thổn thức. Rất có thể, chiếc xe mới nhất của GPX sẽ mang khối động cơ 2 xy-lanh, 250 phân khối và sẽ là mẫu xe xy-lanh đôi đầu tiên của hãng.

Đoạn video clip Teaser được tung ra bởi GPX Thái Lan

Trong đoạn video clip, có thể thấy những nét quen thuộc xuất hiện chính là logo của mẫu xe Legend đang được bán rất chạy của GPX Racing Thái Lan. Thêm vào đó, dòng chữ cuối clip cũng chính là tâm điểm khi khối động cơ xy-lanh đôi 250 phân khối sẽ được đưa vào mẫu xe này.

Trước đây, các mẫu xe của GPX đều được sử dụng động cơ xy-lanh đơn và không có gì đặc sắc. Một số mẫu động cơ 250cc xy-lanh đôi từng được biết đến tại Việt Nam như Honda Rebel hay Honda LA, Kawasaki Ninja 250 và Yamaha R25 đều là những mẫu xe đã từng gặt hái được rất nhiều thành công.

Dòng chữ khiến nhiều fan của GPX sửng sốt dự đoán về một khối động cơ mới trên xe

Dòng chữ khiến nhiều fan của GPX sửng sốt dự đoán về một khối động cơ mới trên xe

Được biết, GPX Legend 250 Twin sẽ được ra mắt chính thức vào hôm nay, ngày 13/8 tại Hard Rock Cafe, Siam Square (Thái Lan). Chắc hẳn mẫu xe sẽ vẫn giữ dáng vẻ cổ điển trên dòng xe Legend với đèn pha tròn, đồng hồ cổ điển khá giống với Ducati Scrambler như tất cả các dòng Legend trước đây.

Hãy cùng chờ xem, mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt với thông số và hình dáng như thế nào cùng chúng tôi.

Kuro