Bắt gặp một chiếc xe với khối động cơ cho tiếng kêu lạ cùng ngoại hình giống với Ducati Multistrada, những lời đồn đoán về mẫu xe sử dụng động cơ V4 thành sự thực.

Trước đây, hàng loạt tin đồn về mẫu xe Adventure đến từ hãng xe nổi tiếng Ducati đã khiến các fan phải sửng sốt. Một tạp chí của Đức từng đưa tin về Multistrada V4 mới có ngoại hình khá giống với mẫu Multistrada V-Twin hiện tại. Tuy nhiên tạp chí xe này cũng đã khẳng định công suất của Multistrada V4 có thể đạt đến 190 mã lực, cao hơn hẳn so với con số 158 mã lực của mẫu Multistrada 1260.

Video clip bắt gặp Ducati Multistrada V4 trên đường chạy thử nghiệm

Với đoạn video clip trên, tin đồn về mẫu xe Adventure sử dụng động cơ V4 của Ducati dường như đã chắc chắn là sự thật. Đoạn video clip dài 4s chỉ ra được khá nhiều điều như ngoại hình của chiếc Multistrada đời mới sẽ không có mấy khác biệt so với trước đây.

Hình ảnh chiếc xe nghi là Ducati Multistrada V4 chạy thử trên đường

Hình ảnh chiếc xe nghi là Ducati Multistrada V4 chạy thử trên đường

Thêm vào đó, âm thanh được phát ra từ chiếc xe hoàn toàn khác biệt với cỗ máy V-twin trên phiên bản 1260 trước đây mà thay vào đó, một âm thanh khá quen thuộc giống trên mẫu Sport bike Panigale V4 đang được bán trên thị trường.

Ducati Multistrada V4 có ngoại hình đẹp mắt, giống với phiên bản hiện tại

Ducati Multistrada V4 có ngoại hình đẹp mắt, giống với phiên bản hiện tại

Như thế, với việc được chạy thử nghiệm vào thời điểm hiện tại trên đường phố thì chắc hẳn, mẫu xe Ducati Multistrada V4 sẽ sớm được tung ra thị trường và hoàn toàn có cơ sở để góp mặt tại triển lãm xe lớn nhất thế giới EICMA 2019 cuối năm nay.

Kuro