Mẫu Sport Touring CFMoto 650GT có giá rất cạnh tranh là 185 triệu đồng.

Vừa qua, thương hiệu xe Trung Quốc CFMoto vừa chính thức giới thiệu mẫu Sport Touring mới của mình cho thị trường Ấn Độ. Theo đó, khách hàng tại Ấn Độ đã có thể sở hữu mẫu CFMoto 650GT với giá 549.000 Rupee, tương đương 185 triệu đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với mức  589.000 Rupee, tương đương 197 triệu đồng.

CFMoto 650GT
CFMoto 650GT

 

Mẫu Sport Touring tầm trung của CFMoto sở hữu nhiều trang bị cao cấp như hệ thống chiếu sáng gồm đèn pha, đèn xinhan và đèn hậu ứng dụng công nghệ LED.

Hệ thống chiếu sáng LED
Hệ thống chiếu sáng LED

 

Kính chắn gió ở đầu xe đã được tối ưu hóa giúp tản gió một cách hiệu quả nhất và vẫn giữ được tính khí động học cho xe.

Kính chắn gió đã được tối ưu
Kính chắn gió đã được tối ưu

 

Phía sau kính chắn gió là bảng đồng hồ với màn hình màu TFT kích thước 5 inch đi kèm 2 chế độ vận hành Touring và Sports. Bên cạnh đó, màn hình này còn hiển thị đầy đủ các thông tin như vòng tua, vận tốc, hành trình, cấp số, lượng xăng, nhiệt độ máy và thời gian.

Đồng hồ trên CFMoto 650GT
Đồng hồ trên CFMoto 650GT

 

Với thiết kế Sport Touring, CFMoto 650GT cần có khả năng đi đường trường tốt, vì vậy mà thương hiệu Trung Quốc đã trang bị cho xe bình xăng lên đến 19 lít. Trọng lượng ướt của xe ở mức 226kg. Chiều cao yên khá dễ chịu là 795 mm giúp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong khi đó yên xe có thiết kế hai tầng riêng biệt giúp tăng vẻ ngoài thể thao.

CFMoto 650GT mang thiết kế Sport Touring
CFMoto 650GT mang thiết kế Sport Touring

 

Về sức mạnh, CFMoto 650GT được trang bị động cơ xylanh đôi, dung tích 649,3 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 60 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 58,5 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử và hộp số 6 cấp.

Động cơ xylanh đôi trên CFMoto 650GT
Động cơ xylanh đôi trên CFMoto 650GT

 

Hệ thống treo của xe mang thương hiệu Kayaba với cặp phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Đi kèm là bộ vành đúc 17 inch cùng hệ thống phanh đĩa đôi ở trước và đĩa đơn phía sau, tích hợp phanh an toàn ABS.

Phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn trên xe
Phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn trên xe