BMW R18/2 Concept mang thiết kế Bobber kết hợp cổ điển và hiện đại, sử dụng động cơ Boxer cùng vẻ ngoài ấn tượng.

Để giới thiệu dòng động cơ Boxer 1.800 cc hoàn toàn mới, BMW Motorrad vừa chính thức giới thiệu mẫu xe ý tưởng BMW R18/2 Concept mang thiết kế Cruiser tân hoài cổ cực đẹp.

BMW R18/2 Concept

BMW R18/2 Concept

Được phát triển từ mẫu BMW R18 Concept ra mắt vào hồi tháng 5, chiếc BMW R18/2 Concept đã đưa thiết kế cruiser tân hoài cổ lên một tầm cao mới đẹp và bắt mắt hơn. Theo đó, BMW R18/2 Concept mang thiết kế tổng thể của một chiếc Bobber với tay lái thấp và yên solo.

Xe mang thiết kế Bobber đẹp mắt

Xe mang thiết kế Bobber đẹp mắt

Phong cách của xe mang đậm nét cổ điển kết hợp với hiện đại, thể hiện rõ qua các đường nét mềm mại ở bình xăng, đuôi xe và mão ốp đèn. Bên cạnh đó là khối động cơ boxer với hai xylanh đối xứng dạng cổ điển. Phủ lên thân xe là màu đỏ Candy, tùy vào góc nhìn mà mức độ đậm nhạt của màu sắc sẽ thay đổi theo.

Màu sắc của xe thay đổi tùy vào góc nhìn

Màu sắc của xe thay đổi tùy vào góc nhìn

BMW R18/2 Concept sở hữu bộ vành nan crôm bóng bắt mắt, vành trước có kích thước 19 inch và vành sau 16 inch mang đến cho xe dáng vẻ Bobber truyền thống cùng phong cách dragster mạnh mẽ. Hệ thống phanh của xe là loại Brembo cao cấp, trong khi đó ống xả của xe bằng thép không gỉ càng tô đậm phong cách cổ điển của xe.

BMW R18/2 Concept sở hữu nhiều trang bị ấn tượng

BMW R18/2 Concept sở hữu nhiều trang bị ấn tượng

BMW Motorrad cho biết chiếc R18/2 Concept thể hiện sự linh hoạt và ứng dụng đa dạng của động cơ boxer và hệ thống treo, mang đến cho xe khả năng độ và cá nhân hóa theo nhiều phong cách và ngôn ngữ thiết kế khác nhau.

Hiện tại BMW R18/2 Concept vẫn đang là một mẫu xe ý tưởng, nhưng rất có thể thương hiệu xe Đức sẽ tung ra phiên bản thương mại của mẫu xe này trong năm 2020, đây cũng là điều mà các tín đồ xe cổ điển rất mong đợi.

BMW R18/2 Concept dự kiến sẽ được sản xuất và bán ra thị trường trong năm 2020

BMW R18/2 Concept dự kiến sẽ được sản xuất và bán ra thị trường trong năm 2020

Thông tin thêm về BMW R18/2 Concept sẽ được chúng tôi cập nhật khi BMW đăng tải thêm thông tin về mẫu xe này.

Lan Châu