Cãi nhau, người chồng tông xe hơi của vợ vào cột sắt

10:17 - 13/03/2018 Video xe

Truyền thông Nga cho biết, vụ việc đã xảy ra ở thị trấn Katav-Ivanovsk, tỉnh Chelyabinsk. Theo đó,  hai vợ chồng đã cãi nhau và người chồng thì say rượu nên đã tức giận lái chiếc Toyota Land Cruiser tông vào xe RAV4 của vợ.

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn cố tình ủn chiếc RAV4 nhiều lần vào cột kim loại phía sau. Đồng thời, hành động của anh ta cũng phá hoại cả những chiếc xe hơi trong bãi đỗ và suýt đè phải người thanh niên muốn cứu xe của mình.

Chủ nhân của đoạn video này cũng đã phải kêu lên: "Đừng đâm vào xe tôi!"

Sau vụ việc, người chồng rất có thể sẽ bị tịch thu giấy phép lái xe và phải chịu bồi thường cho các xe bị hư hỏng.

Truyền thông Nga cho biết, vụ việc đã xảy ra ở thị trấn Katav-Ivanovsk, tỉnh Chelyabinsk. Theo đó, hai vợ chồng đã cãi nhau và người chồng thì say rượu nên đã tức giận lái chiếc Toyota Land Cruiser tông vào xe RAV4 của vợ. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn cố tình ủn chiếc RAV4 nhiều lần vào cột kim loại phía sau. Đồng thời, hành động của anh ta cũng phá hoại cả những chiếc xe hơi trong bãi đỗ và suýt đè phải người thanh niên muốn cứu xe của mình. Chủ nhân của đoạn video này cũng đã phải kêu lên: "Đừng đâm vào xe tôi!" Sau vụ việc, người chồng rất có thể sẽ bị tịch thu giấy phép lái xe và phải chịu bồi thường cho các xe bị hư hỏng.

Chia sẻ video