Những chiếc ô tô có hình dạng “cổ quái” này tưởng sẽ không ai thèm để ý nhưng thực ra lại được khá nhiều người mua và “khoe mẽ” trên đường phố.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 01

Chiếc xe "quái lạ" này của Renault được khá nhiều người ưa chuộng

Trong các buổi triển lãm lớn diễn ra hàng năm, nhiều hãng xe đã cho trưng bày những “chiến binh” độc đáo và ấn tượng của mình trước khách tham quan. Hầu như các sản phẩm này đều thu hút mọi ánh nhìn nhưng không phải chiếc nào cũng được xuất xưởng, hiếm hoi lắm mới có một chiếc xuất hiện ngoài đường phố và trông như một phiên bản concept giữa đời thực.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 02

Đầu tiên là mẫu xe Renault Twizy, có thể nói thiết kế này rất phù hợp để di chuyển trong đô thị và có khả năng đạt được vận tốc tối đa 90 km/h khi sạc đủ điện.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 03

Thứ hai là VW XL, mang hình dáng như những chiếc xe xuất hiện trong các bộ phim siêu anh hùng nhưng khi cánh cửa mở ra, mọi người sẽ trông thấy điều bất ngờ. Đây cũng được xem như mẫu xe thành công trong việc áp dụng khí động học với mức nhiên liệu tiết kiệm tối đa 110 km/lít.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 04

Tiếp đến, Toyota Mirai được xem là đỡ “quái dị” hơn những người bạn của mình với thiết kế phá cách nhưng vẫn vẫn giữ được hình dạng đơn thuần. Xe trang bị nhiên liệu pin hydrogen nên có thể đi liên tục hơn 480 km nếu sạc đầy. Hiện Mirai được bán với giá 57.500 USD.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 05

Sản phẩm thứ 4 là Holden Ute SS-V Redline đến từ Úc, thuộc tập đoàn General Motors, xe sở hữu ngoại hình khá lập dị nhưng vẫn được lòng khách hàng khi có công suất mạnh tới 400 mã lực và có mức giá 41.500 USD.

Loạt ô tô kỳ lạ được mua nhiều nhất trên thế giới 06

Cuối cùng là Misuoka Roadster, thực chất đây là tên gọi khác của Mazda Miata vì mẫu xe này không phổ biến trên thị trường. Tại Anh, Roadster được bán với giá 76.000 USD.

Nguồn: tuoitre.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Bảng giá xe máy mới nhất