Tư vấn kỹ thuật

 • 05/12/2017

  Loại bỏ những thói quen xấu khiến xe bị hư hại

  Những thói quen tuy nhỏ, nhưng thực sự gây thiệt hại không nhỏ cho xe bạn về sau, nhất là khi bạn có ý định “tiễn” nó đi vì giá trị hao mòn của một chiếc xe dễ làm giảm số tiền mà bạn được nhận lại từ nó.
 • 04/12/2017

  Những bộ phận của ô tô nên được thay thế thường xuyên

  Không chỉ riêng những người mới sở hữu xe, những ai dù đã có thâm niên ngồi trước vô lăng nếu không có những kiến thức cơ bản về bảo dưỡng ô tô, sẽ không ít lần gặp phải trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn khi đi đường.
 • 04/12/2017

  Tai nạn xe hơi sẽ không xảy ra nếu biết tránh 6 sai lầm sau

  Nguyên nhân gây ra tai nạn xe hơi phần lớn là do sự xao nhãng của tài xế, rẽ phải khi đèn đỏ hay buồn ngủ. Để hạn chế các vụ tai nạn, tài xế nên tập trung và tuân thủ luật giao thông.
 • 04/12/2017

  Tác hại ‘không tưởng’ của việc ô tô tăng, giảm ga đột ngột

  Những tài xế mới thường chưa có kinh nghiệm lái xe nên tình trạng tăng, giảm ga đột ngột không hiếm gặp. Việc này liệu ảnh hưởng thế nào đến ô tô của bạn?
 • 04/12/2017

  Khử mùi ô tô từ tinh dầu thiên nhiên

  Xe hơi dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sử dụng xe thường xuyên không thể thánh khỏi xuất hiện những mùi khó chịu trong khoang nội thất. Vì vậy, điều mà các chủ xe quan tâm chính là những sản phẩm nào có khả năng khử mùi ô tô và những ưu điểm của chúng.
 • 04/12/2017

  Chở trẻ nhỏ trên xe hơi, cần lưu ý điều gì?

  So với người lớn, trẻ nhỏ vẫn chưa đủ khả năng để nhận thức những vấn đề nguy hiểm khi đùa giỡn hoặc quá hiếu động trên xe hơi. Vì vậy, phụ huynh cần lưu ý nhắc nhở và chuẩn bị một số thứ để có thể đảm bảo an toàn cho trẻ trên mỗi hành trình. Một sơ suất nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
 • 03/12/2017

  6 cách hữu hiệu giúp xử lý vết lõm trên xe hơi

  Những va chạm không mong muốn thường gây ra những vết lõm trên chiếc xe của bạn. CafeAuto giới thiệu 6 cách khắc phục vết lõm nhanh chóng và hiệu quả.
 • 03/12/2017

  Sử dụng đèn xe ô tô như thế nào cho hiệu quả?

  Đèn xe là một trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc ô tô. Nếu động cơ là trái tim của ô tô thì đèn xe lại chính là đôi mắt dẫn dắt xe trên mọi cung đường. Vì vậy, các tài xế nên nắm rõ cách sử dụng đèn xe cho hiệu quả nhất.
 • 03/12/2017

  Những sự cố túi khí ô tô thường gặp

  Túi khí không bung khi có va chạm, có tín hiệu đèn báo sáng liên tục, gây nổ do thành phần hoá chất sản xuất… là những nguyên nhân do túi khí gây ra, dẫn đến không ít tai nạn đối với người lái.
 • 03/12/2017

  Bí quyết giữ đèn xe ô tô luôn sáng bóng như mới

  Đèn xe ô tô là bộ phận cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng trên xe. Bởi, chỉ cần độ sáng của đèn xe bị giảm cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn và khả năng di chuyển an toàn của người lái ô tô.
 • 02/12/2017

  Nguy hiểm khi ngủ trong xe hơi và mẹo tránh ngạt khí

  Các quốc gia trên thế giới đều cảnh báo về sự nguy hiểm khi ngủ trong xe hơi. Có rất nhiều lý do được đưa ra nhằm khuyên mọi người từ bỏ ý định ngủ trong xe, nhất là về đêm.
 • 02/12/2017

  Lái xe như thế nào để vượt qua đoạn đường không có đèn

  Lái xe vào ban đêm đã là một việc khó khăn đối với các tài xế, nhất là tay lái mới. Việc này còn khó khăn và nguy hiểm hơn khi không có đèn đường.
 • 01/12/2017

  Mẹo đơn giản để sử dụng xe hơi không phải tài xế nào cũng biết

  Người dùng xe hơi lâu năm thường đúc kết một số bí quyết hay từ động cơ xe cho đến cách đỗ xe dễ dàng nhất. Những mẹo nhỏ này không phải tài xế nào cũng biết, ngay cả những tay lái chuyên nghiệp.
 • 01/12/2017

  Mẹo giữ xe sạch dành cho... người lười

  Nếu như bạn vừa lười, lại vừa muốn xe hơi của mình luôn gọn gàng, sạch sẽ, đây là bí kíp dành cho bạn.
 • 01/12/2017

  Làm sao để gương hậu có tầm nhìn tốt nhất?

  Gương chiếu hậu là một trong những thiết bị an toàn lâu đời nhất trong lịch sử ngành công nghiệp hơi và những cách dưới đây sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của chúng.

Bảng giá xe máy mới nhất