menu

Hướng dẫn kích hoạt hệ thống tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy trên Honda CR-V Turbo 2020

Hiển Xăm 17:33 - 15/07/2019

Với khả năng tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy, Honda CR-V Turbo 2020 sẽ mang lại sự thuận tiện và an toàn hơn cho người lái xe.

Mỗi chiếc ô tô được bán ra trên thị trường hiện nay luôn được tích hợp rất nhiều công nghệ ngầm bên trong nhằm hỗ trợ người lái xe một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải người lái ô tô nào cũng biết hết được các tính năng ngầm này.

Kích hoạt hệ thống tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy sẽ mang lại sự thuận tiện, an toàn hơn cho các chủ xe đang sở hữu Honda CR-V Turbo 2019.

Kích hoạt hệ thống tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy sẽ mang lại sự thuận tiện, an toàn hơn cho các chủ xe đang sở hữu Honda CR-V Turbo 2020.

Cụ thể, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách kích hoạt tính năng tự động kéo phanh tay điện tử trên Honda CR-V Turbo khi dừng xe tắt máy. Tính năng này khá thuận tiện, đặc biệt là với những lái xe là phụ nữ vốn thường xuyên quên kéo phanh tay mỗi khi dừng xe tắt máy. Đáng tiếc là Honda Civic Turbo với cùng trang bị phanh tay điện tử và Brake Hold nhưng lại không được trang bị tính năng này.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy trên Honda CR-V Turbo 2020 (Video: Duy Tùng)

Sau đây là các bước để kích hoạt tính năng tự động kéo phanh tay điện tử khi dừng xe tắt máy trên Honda CR-V Turbo 2020:

- Bước 1: Đóng tất cả các cửa xe (bao gồm cả cửa khoang hành lý), hộp số của xe để ở P.

- Bước 2: Khởi động động cơ của xe thông qua việc giữ phanh và bấm nút Start/Stop.

- Bước 3: Đạp phanh, kéo nút phanh tay điện tử để kích hoạt hệ thống phanh điện tử của xe. 

- Bước 4: Kéo và giữ nút phanh tay điện tử khoảng 5 giây, đến khi nghe thấy tiếng "Beep" ngắn thì bỏ ra.

- Bước 5: Tiếp tục kéo và giữ nút phanh tay điện tử cho đến khi nghe thấy tiếng "Beep" liên tục thì bỏ ra.

Sau khi các bạn thực hiện những bước trên, hệ thống phanh điện tử của Honda CR-V Turbo sẽ tự động kích hoạt khi dừng xe, tắt máy.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải thích đầu đuôi 5 cấp độ xe tự lái

Giải thích đầu đuôi 5 cấp độ xe tự lái

Khám phá2 giờ trước

Ngày nay, những mẫu xe mới thường có giới thiệu trang bị tự động hóa Cấp 2, Cấp 3... Rốt cuộc những cấp này là gì? Có sự khác biệt ra sao? Dưới đây là lời giải đáp.

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông16 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp18 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"