menu

Video: Chuẩn bị đón Ferrari LaFerrari, đại gia Gò Vấp triệu tập cặp Porsche 918 Spyder và Ferrari SF90 Stradale về lại garage

08:57 - 14/09/2021

Sau nhiều tháng nằm tại 1 công ty nhập khẩu tư nhân chuyên bán siêu xe và xe sang ở Sài thành, chiếc Porsche 918 Spyder cũng như Ferrari SF90 Stradale đã được chủ nhân mang về lại garage của mình ở quận Gò Vấp để chuẩn bị họp mặt cùng Ferrari LaFerrari.

Gần đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện 1 tài khoản được cho là chủ nhân của bộ sưu tập xe ở quận Gò Vấp từng gây chấn động trong nước. Những video của người này đăng tải cho thấy, garage đình đám 1 thời nay đã có sự quay trở lại của cặp xe Porsche 918 Spyder và Ferrari SF90 Stradale.

Như vậy, sau nhiều tháng nằm chờ khách tại 1 công ty nhập khẩu tư nhân chuyên bán siêu xe và xe sang ở huyện Bình Chánh, Tp.HCM, chiếc xe hypercar Porsche 918 Spyder cũng như Ferrari SF90 Stradale đã được chủ nhân mang về lại garage của mình ở quận Gò Vấp để chuẩn bị họp mặt cùng Ferrari LaFerrari.

Trước đó, đại gia này cũng từng cho đăng tải 1 video về việc siêu phẩm Ferrari LaFerrari sẽ sớm về garage của mình. Hiện trong garage của đại gia này còn thiếu chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT mang gói độ Novitec và cả siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider cũng sở hữu gói độ của Novitec.

Video mới nhất từ garage của đại gia quận Gò Vấp cho thấy Ferrari SF90 Stradale đã quay về nhà

Trong thế giới của những chiếc xe hypercar hybrid từng có sự xuất hiện của bộ 3 quyền lực là McLaren P1, Ferrari LaFerrari hay Porsche 918 Spyder. Trong đó, đại gia ở quận Gò Vấp sau khi mang Porsche 918 Spyder về nhà được vài tháng lại đẩy xe ra nằm ở 1 garage bán xe, và mới mang về lại được gần 3 tuần.

Ngoài ra, thông tin đại gia này sắm siêu phẩm Ferrari LaFerrari cũng khiến không ít bạn trẻ mê xe trong nước thích thú. Kkông rõ người này có muốn sưu tầm đủ 3 chiếc xe hypercar hybrid được chúng tôi kể tên phía trên hay không.

Được biết, chiếc xe Ferrari SF90 Stradale mới qua lại garage đỉnh cao của đại gia ở quận Gò Vấp từng được rao bán trên 43 tỷ đồng nhưng vẫn chưa có khách nào mua. Chiếc siêu xe hybrid này được cho là khi mang về nước sẽ đăng ký biển số trắng.

Diện mạo siêu xe Ferrari SF90 Stradale của đại gia Gò Vấp

Diện mạo siêu xe Ferrari SF90 Stradale của đại gia Gò Vấp

Trong thời gian sắp tới, các nhà giàu Việt sẽ sớm đón thêm 2 thành viên SF90 Stradale khác của hãng Ferrari bao gồm 1 chiếc của doanh nhân Đức Huy và xe Ferrari SF90 Stradale còn lại do Cường "Đô-la" đặt mua từ đại lý chính hãng.

Ferrari SF90 Stradale được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít kết hợp với 3 mô-tơ điện, cho ra tổng công suất 986 mã lực. Sức mạnh của hệ truyền động plug-in hybrid cho phép Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. SF90 Stradale có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước.

Khoảnh khắc chiếc xe Porsche 918 Spyder lên xe cứu hộ để quay lại về garage xe của đại gia Gò Vấp

Về chiếc hypercar đầu tiên của đại gia Gò Vấp, siêu phẩm 918 Spyder hiện vẫn là chiếc xe Porsche mạnh nhất dù đã ra mắt hơn 8 năm. Xe được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid với động cơ V8, hút khí tự nhiên, dung tích 4,6 lít kết hợp cùng 2 mô-tơ điện.

Công suất tổng cộng của trên Porsche 918 Spyder khi kết hợp động cơ xăng và điện sẽ là 881 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. Mẫu xe hybrid của Porsche chỉ mất thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 345 km/h.

Video: Tik Tok

Đánh giá:
Quảng cáo