menu

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la"

16:35 - 08/12/2021

Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh mới nhất về siêu phẩm Pagani Huayra đã khiến không ít người bất ngờ khi căn hầm đỗ xe này chính là biệt thự nhà Cường "Đô-la". Điều này làm không ít người cho rằng 2 tay chơi siêu xe khét tiếng nhất Việt Nam mua bán xe, nhưng sự thật đã được hé lộ.

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng với siêu phẩm Pagani Huayra và còn để tấm ảnh này làm avatar để hợp với ảnh bìa cũng là chiếc xe hypercar nhưng là McLaren Elva mô hình. Dân mạng sau đó đã soi ra được, khung ảnh chụp Pagani Huayra rất quen thuộc và căn hầm này chính là biệt thự của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang sinh sống.

Minh Nhựa cùng Pagani Huayra trong căn hầm đỗ xe của Cường Đô-la

Minh "Nhựa" cùng Pagani Huayra trong căn hầm đỗ xe của Cường "Đô-la"

Thực hư đằng sau vụ việc Minh Nhựa bán Pagani Huayra cho Cường Đô-la chỉ đơn giản là màn lái xe hypercar sang thăm nhà bạn thân

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la" chỉ đơn giản là màn lái xe hypercar sang thăm nhà bạn thân

Từ việc Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh mới nhất về siêu phẩm Pagani Huayra đã khiến không ít người bất ngờ khi căn hầm đỗ xe này chính là biệt thự nhà Cường "Đô-la", dẫn đến các tin đồn 2 tay chơi siêu xe khét tiếng nhất Việt Nam mua bán xe, nhưng sự thật đã được hé lộ qua 1 video ngắn trên mạng xã hội Tik Tok.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe Pagani Huayra được mang qua nhà Cường "Đô-la" vào thứ 7 cuối tuần vừa qua, ngày 4 tháng 12 năm 2021 nhưng nay mới được Minh "Nhựa" hé lộ hình ảnh. Ngoài ra, đại gia này cũng không chạy Pagani Huayra mà cho xe chuyên dụng chở sang trước biệt thự của người bạn thân để lái xe vào trong căn nhà quen thuộc với giới mê xe tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Video ngắn do youtuber Thịnh BMW quay lại cho thấy Minh "Nhựa" yêu cầu xe chuyên dụng chở theo Pagani Huayra của mình đỗ cách nhà Cường "Đô-la" tầm 50 mét mới mang thần gió xuống đường và chạy vào nhà của bạn thân

Sau gần 2 tiếng trong nhà của Cường "Đô-la", Minh "Nhựa" đã cho chiếc xe Pagani Huayra lên cầu nâng để mang xe lên mặt đường và di chuyển ra về cũng bằng phương án xe chuyên dụng. Đây có thể là 1 dự án video Minh "Nhựa" thăm garage xe của bạn bè.

Hiện chỉ có đúng 1 chiếc siêu xe Pagani Huayra được mang về nước

Hiện chỉ có đúng 1 chiếc siêu xe Pagani Huayra được mang về nước

Minh "Nhựa" nổi tiếng là 1 người chơi siêu xe giới hạn và đây cũng chính là người đã mang cơn gió hypercar về dải đất hình chữ S với bom tấn Bugatti Veyron vào năm 2012 và sau này là Pagani Huayra. Ngoài ra, Hoàng Kim Khánh, vợ chồng đại gia quận Gò Vấp hay 1 doanh nhân ở Hải Phòng cũng đã sở hữu ít nhất 1 xe hypercar từ McLaren Senna, Porsche 918 Spyder và Koenigsegg CCX.

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được mua từ đại lý siêu xe ở Dubai với màu nguyên bản là cam sẫm, sau đó, đại gia này đã thay áo cho chiếc xe hypercar thành trắng trước khi mang bộ áo kỳ công với xanh dương, trắng và đỏ làm màu chính.

Minh "Nhựa" trong vài tháng qua liên tục gạ kèo bạn bè để đổi dàn siêu xe lấy Lamborghini Sian hay mua siêu xe Lamborghini Huracan STO với giá chỉ 19 tỷ đồng. Ngoài ra, Minh "Nhựa" cũng gây chú ý khi sau khi chụp ảnh cùng McLaren Elva mô hình đã chia sẻ giá bán của mẫu xe Elva là 143 tỷ đồng.

Nội thất của siêu xe Pagani Huayra

Nội thất của siêu xe Pagani Huayra

Chiếc xe Pagani Huayra này được đồn đoán có giá trên 80 tỷ đồng

Giá xe Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được đồn đoán trên 80 tỷ đồng

Động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép trên siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" rất nổi tiếng do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

"Trái tim" này trên mẫu xe hypercar Pagani Huayra sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đánh giá: