menu

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

16:16 - 26/09/2021

Sau 1 năm tậu về nhà chiếc xe Mazda 6, thanh niên sinh năm 1998 ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã gây choáng nhiều người khi sở hữu chiếc ô tô thứ 2 nhưng lại là mẫu siêu xe Lamborghini Huracan rất đắt đỏ.

Mới đây, tin tức một thanh niên trẻ tuổi ở tỉnh Đắk Lắk tậu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 dã qua sử dụng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng quan tâm hơn đây là chiếc siêu xe hiếm hoi ở Buôn Ma Thuột do 1 cá nhân sở hữu, trước đó, những người dân sinh sống tại đây rất hay thấy các siêu xe như Bugatti Veyron cùng các phiên bản xe của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, Bentley và Aston Martin trên đường phố nhưng đều thuộc sở hữu của tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Quá trình tìm hiểu, chúng tôi biết được người sở hữu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này là một thanh niên tên T.A.Q chỉ mới sinh năm 1998, đang sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Đáng chú ý hơn, chiếc xe Lamborghini mới về garage chỉ là chiếc xe ô tô thứ 2 mà thanh niên 23 tuổi này sở hữu.

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên mới mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên mới mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4

Được biết, vào tháng 10 năm ngoái, thanh niên 9X sinh sống ở huyện Krông Pắk đã mua chiếc xe ô tô Mazda 6 và một năm sau đó đã rước về nhà chiếc siêu xe Lamborghini Huracan rất đắt đỏ cũng như là món đồ chơi mà không ít người mơ ước.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này thuộc diện đã qua sử dụng

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này thuộc diện đã qua sử dụng

Chiếc xe Lamborghini Huracan lúc còn ở garage bán siêu xe trước khi về tay thanh niên 9X ở Đắk Lắk

Chiếc xe Lamborghini Huracan lúc còn ở garage bán siêu xe trước khi về tay thanh niên 9X ở Đắk Lắk

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khi về đến tay của thanh niên 9X tại huyện Krông Pắk có giá khoảng 13 tỷ đồng. Đây là mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã qua sử dụng. Lúc về nước, dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có giá lăn bánh trên 18 tỷ đồng.

Hiện tại dải đất hình chữ S đã có hơn 15 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được mang về dải đất hình chữ S nhưng chỉ có duy nhất một chiếc xe mang ngoại thất màu trắng, đang cư trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Sau nhiều năm sở hữu mô hình, thanh niên 23 tuổi chi 13 tỷ đồng để mua siêu xe Lamborghini Huracan. Video: Anh Quân

Ngoài màu sơn trắng, chiếc xe Lamborghini Huracan của thanh niên 9X ở tỉnh Đắk Lắk còn sở hữu nhiều chi tiết sơn đen, bộ mâm 5 chấu kép sơn bạc và cùm phanh màu cam nổi bật. Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này ban đầu được nhập khẩu chính hãng và sau khi trải qua nhiều đời chủ cũng như ra vào Sài thành và Hà Nội, hiện xe về Tây Nguyên định cư.

Dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hiện đã bị khai tử nhưng vẫn là mẫu xe được các đại gia Việt quan tâm để trải nghiệm, xe trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên về Tây Nguyên định cư

Siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên về Tây Nguyên định cư

Sức mạnh này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của thanh niên 9X ở Đắk Lắk chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Khác với chiếc sedan Mazda 6, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có khoảng sáng gầm cực thấp nên sẽ kén chọn trong việc di chuyển trên các con đường ở huyện Krông Pắk. Siêu bò này có 3 chế độ lái bao gồm là tiêu chuẩn, thể thao và cuối cùng là Corsa dành cho đường đua.

Ảnh: Sy Quy

Đánh giá:
Quảng cáo