menu

Thái tử bang Johor mang cặp xe Ferrari LaFerrari sang Singapore bảo dưỡng, độ chơi xe khó ai sánh kịp

17:25 - 14/09/2021

Trong khi chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe mang ngoại thất màu tím, chiếc xe Ferrari LaFerrari còn lại mang ngoại thất màu trắng thuộc bản mui trần chỉ có 210 chiếc trên toàn thế giới. Đây có lẽ là người hiếm hoi tại Asean cùng lúc sở hữu Ferrari LaFerrari Coupe và Aperta.

Gần đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại cảnh 2 chiếc siêu xe cực hiếm và có giá bán siêu đắt đỏ Ferrari LaFerrari xuất hiện trên đường phố Singapore đã thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe nước này.

Nhiều người cho rằng các đại gia Singapore khá chịu chơi khi tậu cùng 1 lúc 2 chiếc xe Ferrari LaFerrari vạn người mê nhưng thực tế lại không phải vậy. Thông tin chúng tôi có được, chủ nhân của cặp xe LaFerrari này là 1 người nổi tiếng dựa vào bộ áo của chiếc xe bản Coupe.

Đầu tiên chính là việc chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe có mặt trước đại lý Ferrari Singapore sở hữu ngoại thất màu tím, đây là 1 trong số ít ỏi xe Ferrari LaFerrari trên thế giới có màu sơn này và rõ ràng chủ nhân không ai khác ngoài Tunku Ismail Idris, Hoàng tử bang Johor, Malaysia nổi tiếng là 1 tay chơi xe đình đám và có mối quan hệ với nhiều đại gia trên thế giới cũng như các cầu thủ như Cristiano Ronaldo hay Messi.

Thái tử bang Johor mang cặp xe Ferrari LaFerrari sang Singapore. Video Tik Tok

Như vậy, quá rõ ràng khi chiếc xe Ferrari LaFerrari Coupe màu tím và Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng được Hoàng tử bang Johor vận chuyển sang Singapore để cho đại lý Ferrari bảo dưỡng.

Hiện chưa rõ Tunku Ismail Idris đã bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu cặp xe Ferrari LaFerrari này, nhưng đây là 1 trong số những khách hàng Đông Nam Á hiếm hoi cùng lúc sở hữu Ferrari LaFerrari Coupe và Aperta theo diện chính hãng, được hãng Ferrari mời mua.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari mang màu tím

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari mang màu tím

Còn đây là siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta

Còn đây là siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 499 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe được sản xuất và chiếc xe thứ 500 được dành ra cho công việc thiện nguyện. Hiện tại, giá xe Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng đã bị đẩy lên con số 3,2 triệu đô la, tức chênh lệch khoảng 1,9 triệu đô la so với giá bán của Ferrari công bố.

Trong khi đó, Ferrari LaFerrari Aperta chỉ được sản xuất giới hạn 200 xe trên toàn thế giới, ngoài ra còn có 9 chiếc được hãng Ferrari tạo ra để trưng bày trong các sự kiện của hãng và sau đó bán lại cho khách hàng, ngoài ra còn có chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari thứ 210 được sản xuất.

Siêu phẩm hybrid Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 700 Nm. Ngoài ra, LaFerrari còn được trang bị mô-tơ điện sản sinh ra công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm.

Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari của doanh nhân gốc Việt sẽ là 950 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo