menu

Sau Bugatti, Pagani cũng mở đại lý đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á để đón gió mới, có ngay 3 đơn đặt hàng siêu VIP

09:44 - 09/11/2021

Singapore là đất nước hội tụ rất nhiều triệu phú cũng như tỷ phú ở Đông Nam Á, vì thế, việc các hãng siêu xe và cả hypercar mở đại lý ở đây rất được quan tâm. Sau Bugatti, hãng xe hypercar đến từ Ý là Pagani cũng cho biết sẽ đặt đại lý đầu tiên ở thị trường Asean.

Pagani Automobili vừa mới công bố đã tìm thấy một "ngôi nhà mới" ở thị trường Asean, trong đó, đất nước Singapore được lựa chọn để hãng siêu xe Ý mở đại lý đầu tiên ở Đông Nam Á. Được biết, Tập đoàn Eurokars đơn vị đang nắm giữ quyền phân phối các hãng xe nổi tiếng như Rolls-Royce, McLaren, Porsche được lựa chọn.

Trung tâm dịch vụ và trải nghiệm thương hiệu Pagani của Singapore sẽ được đặt tại thánh địa siêu xe quen thuộc là Leng Kee Road, nơi có hàng chục đại lý siêu xe và xe siêu sang đang hiện diện tại đây. "Ngoài các mẫu xe mới, Pagani của Singapore cũng sẽ tham gia vào các giao dịch xe đã qua sử dụng", đại diện cho hay.

Được biết, sau Bugatti, Pagani là thương hiệu xe hypercar thứ 2 đặt chân vào thị trường Singapore. Thông tin ban đầu có được, mẫu xe tiếp theo của Pagani Huayra mang mã C10 sẽ được bắt đầu vào năm 2023 đã có 3 khách hàng Singapore đặt mua.

Siêu xe Pagani Huayra ở Singapore

Siêu xe Pagani Huayra ở Singapore

Cặp xe Pagani Zonda trên đường phố Singapore

Ước tính, mức giá bán của siêu phẩm nhà Pagani được trình làng vào năm 2023 sẽ hơn 3 triệu Euro, tương đương 78,7 tỷ đồng tại Singapore, mức giá này chưa bao gồm các tùy chọn cũng như chi phí đăng ký giấy phép lái xe COE.

Số lượng siêu xe Pagani tại Singapore ước tính trên 15 chiếc với nhiều độc phẩm ấn tượng, ngoài ra, việc mở đại lý Pagani cũng giúp cho các khách hàng ở Asean dễ tìm nơi bảo dưỡng chính hãng, nhất là đất nước Malaysia chỉ cách Singapore khoảng 6 tiếng lái xe.

Đánh giá: