menu

Nhóm chơi siêu xe đầu tiên tụ tập ngay sau khi Tp.HCM dừng Chỉ thị 16, toàn "anh tài" vừa lạ vừa quen

10:28 - 03/10/2021

Có khoảng 4 chiếc siêu xe cùng 1 chiếc xe Mercedes-Benz S-Class tụ tập cùng nhau trong rạng sáng ngày 1 tháng 10. Trong số này, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mới được chủ nhân cho ra biển số. Ngoài ra còn có McLaren 720S Spider, Ferrari 812 Superfast và Ferrari SF90 Stradale.

Sau khoảng 4 tháng thực hiện Chỉ thị 16, Tp.HCM đã bắt đầu được nới lỏng để bắt đầu dần đi vào hoạt động như trạng thái bình thường. Được biết, ngay vào rạng sáng ngày 1 tháng 10 năm 2021 khi Chỉ thị 16 không còn hiệu lựa, 1 nhóm các thành viên chơi siêu xe ở Sài thành đã rủ nhau dạo phố cũng như làm nóng các cổ máy tốc độ sau nhiều tháng "đắp chăn" trong garage của mình.

Thông tin do 1 thành viên trong đoàn chia sẻ cho thấy, có 5 chiếc siêu xe tụ tập cùng nhau nhưng khi đi thành đoàn chỉ còn 4 chiếc bao gồm Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 720S Spider, Ferrari 812 Superfast và Ferrari SF90 Stradale cùng chiếc xe Mercedes-Benz S-Class.

Bộ 3 siêu xe bao gồm Ferrari SF90 Stradale màu đỏ, McLaren 720S Spider màu cam và Ferrari 812 Superfast màu đen tăng tốc. Video: Phương Ngô

Đây được xem như là nhóm chơi siêu xe đầu tiên tụ tập ngay sau khi Tp.HCM dừng Chỉ thị 16, những thành viên nà toàn "anh tài" vừa lạ vừa quen. Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới được chủ nhân cho ra biển số và ngay lập tức tụ tập cùng với nhóm.

Chủ nhân xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes còn sở hữu chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale cũng xuất hiện trong đoàn này, ngoài ra còn có siêu xe McLaren 765LT chỉ sản xuất ra 765 chiếc trên toàn thế giới.

4 chiếc siêu xe của các thành viên trong đoàn đỗ hàng dài trên đường, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là điểm nhấn

4 chiếc siêu xe của các thành viên trong đoàn đỗ hàng dài trên đường, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là điểm nhấn. Ảnh: Phương Ngô

Bức ảnh khác của thành viên chạy xe Ferrari 812 Superfast trong đoàn chia sẻ cho thấy còn có 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB

Bức ảnh khác của thành viên chạy xe Ferrari 812 Superfast trong đoàn chia sẻ cho thấy còn có 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB. Ảnh: Phương Ngô

Trước đó, các đại gia sở hữu siêu xe tại Sài thành cũng rủ nhau khi nào Tp.HCM hết giãn cách xã hội sẽ chung tay thực hiện 1 hành trình siêu xe đình đám sau khi Cường "Đô-la" đã tuyên bố tạm biệt hành trình xe Car Passion do mình lập ra.

Đánh giá: