Mừng năm mới, Hoàng Kim Khánh chia sẻ hình ảnh chụp cùng "vợ" megacar đầu tiên tại Việt Nam
14:24 - 01/02/2022
- Garage xe của đại gia Hoàng Kim Khánh "sạch bóng" các siêu xe, xót lại cặp khủng long McLaren Senna và Koenigsegg Regera18/04/2025
- Dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh diễu hành tại Đà Nẵng: Koenigsegg Regera tái xuất17/03/2025
- Hoàng Kim Khánh bất ngờ cho cặp siêu phẩm McLaren Senna và Koenigsegg Regera ra đường vào đêm khuya20/02/2025
Trong những ngày cận Tết Nguyên đán, giới mê xe đã rất mong chờ vào việc Hoàng Kim Khánh sẽ mang siêu phẩm Koenigsegg Regera của mình dạo phố tại Sài thành. Tuy nhiên, vì nhiều công việc bận rộn, đại gia này chỉ hé lộ về chiếc xe megacar đầu đời cũng là duy nhất tại dải đất hình chữ S lên trang cá nhân của mình vào đêm giao thừa.
Ngay những giờ đầu tiên của Tết Nhâm Dần, Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ về hình ảnh của đại siêu phẩm Koenigsegg Regera mình đã tậu trong năm qua và nhận bàn giao trong tháng đầu tiên của năm 2022 này. Trong đó, nhiều khả năng bức ảnh được chụp showroom siêu xe ở Campuchia nên không có sự xuất hiện của McLaren Senna hay nhiều siêu xe khác.
Hoàng Kim Khánh ngắm xe Koenigsegg Regera ở Campuchia vào tháng 11 năm 2020
Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có ngoại thất sơn màu đỏ carbon cùng các điểm nhấn carbon khác, chưa hết, đây là 1 trong 80 xe Koenigsegg Regera được sản xuất trên toàn thế giới. Giá bán xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh không được tiết lộ.
Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực, tương đương Bugatti Chiron.
Mừng năm mới, Hoàng Kim Khánh chia sẻ hình ảnh chụp cùng vợ megacar đầu tiên tại Việt Nam
Siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.