menu

Lamborghini tung video mới chứng minh tính thực dụng của SUV Urus

Duy Thành 21:27 - 15/02/2019

Với đoạn video quảng cáo mới nhất, Lamborghini muốn nhắc nhở mọi người rằng Urus không chỉ đơn giản là một chiếc SUV tốc độ mà còn có tính thực dụng nữa.

Một chiếc Lamborghini có thể chở cả một gia đình và hành lý của họ cho một chuyến đi xa cuối tuần? Đó chính là những gì Urus có thể làm được. Nó là phương tiện có tính gia đình nhất mà nhãn hiệu siêu xe này từng sản xuất trong lịch sử. Trong quá trình phát triển Urus, Lamborghini nói rằng họ đã không chỉ tập trung vào khía cạnh tốc độ và khả năng xử lý, mà còn cả tính thực dụng nữa.

Trên thực tế, nhà sản xuất khẳng định rằng ghế phía trước đã được thiết kế để phù hợp người cao tới 2,05 mét. Vì vậy, trừ phi bạn là một vận động viên bóng rổ cao tới 2m10, bạn sẽ không gặp vấn đề trong việc ngồi lái Urus. Hơn nữa, hàng ghế phía sau có thể chứa được ba hành khách, nhưng hai là con số thích hợp để có một chuyến đi thoải mái rộng rãi.

Video giới thiệu tính thực dụng của Lamborghini Urus

Ở mức 616 lít trong phiên bản xe 5 chỗ, không gian chứa hành lý là đủ rộng. Con số này nhỏ hơn 194 lít so với mẫu Volkswagen Touareg mới nhất. Và trong khi con số đó có thể chưa gây được ấn tượng với bạn, hãy nhớ rằng Urus là một chiếc SUV có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,6 giây và có tốc độ tối đa 305 km/h.

Hơn nữa, sức chứa có thể tăng lên bằng cách gập hàng ghế phía sau có cấu hình 40:20:40 xuống, cửa sau được vận hành điện tử và có hẳn tính năng hỗ trợ chất hàng lên để giúp ích với đống va li nặng nề.

“Urus có nhiều tùy chọn nhất từng được đưa ra trên một mẫu Lamborghini”. Đó là cách công ty nói với những người có đủ khả năng chi trả ít nhất 200.000 USD rằng họ có thể tận hưởng chất liệu trang trí nội thất như da tự nhiên và Alcantara, gỗ, nhôm hoặc sợi carbon và nhiều món đồ công nghệ mới, từ ba màn hình TFT ở phía trước tới hệ thống giải trí ở ghế sau.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy16 giờ trước

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ, một trong những điều kiện để người lái mô tô, xe máy được tham gia giao thông là phải có Bảo hiểm bắt buộc trách ...

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Tin xe17 giờ trước

Peugeot 508 PSE 2021 sở hữu công suất tối đa 306 mã lực nhưng chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 2.0 lít/100 km.

Suzuki Ciaz chốt lịch ra mắt vào cuối tuần này, "phả hơi nóng" lên Toyota Vios và Honda City

Suzuki Ciaz chốt lịch ra mắt vào cuối tuần này, "phả hơi nóng" lên Toyota Vios và Honda City

Tin xe17 giờ trước

Sự có mặt của Suzuki Ciaz mới sẽ làm cho cuộc chiến ở phân khúc xe hạng B cùng các đối thủ như Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent, Mazda 2 hay Nissan Sunny ...