menu

Lamborghini Aventador LP700-4 độ "khủng" lần đầu tiên được chủ nhân cho về quê nhà Đà Nẵng

Tin Tin 09:50 - 03/02/2019

Ngay khi có mặt tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner đã đi cùng cặp với siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đeo biển san bằng tất cả.

Sau gần nửa năm "làm dâu" tại garage của một doanh nhân sinh sống ở quận 2, Tp.HCM, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner đã được người này cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Đà Nẵng.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ khủng được chủ nhân cho di chuyển bằng xe chuyên dụng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng
 

 

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ "khủng" được chủ nhân cho di chuyển bằng xe chuyên dụng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Chí Lê

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner cùng Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner cùng Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam. Ảnh: Long Trần

Ngay khi có mặt tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner đã đi cùng cặp với siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đeo biển san bằng tất cả của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini độ "khủng" vờn nhau tại hầm Hải Vân. Video: Long Trần

Theo thông tin ban đầu, có 2 lý do để chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner lần đầu chuyển xe ra Đà Nẵng. Đầu tiên là để doanh nhân này có xe đi lại và tiếp 1 thành viên từ Gia Lai Team về nước chơi.

Trong đó, thành viên Gia Lai Team này đã điều khiển chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit mang tên Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của doanh nhân sinh sống ở quận 2 vượt đèo Hải Vân.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit mang tên Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner có biển kiểm soát Đà Nẵng với dãy số 567.89 mang hàm ý san bằng tất cả

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit mang tên Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner có biển kiểm soát Đà Nẵng với dãy số 567.89 mang hàm ý san bằng tất cả. Ảnh: Long Trần

Thứ 2, nhiều khả năng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner sẽ cùng chủ nhân "ăn Tết" ở Đà Nẵng. Người này từng sinh sống ở Đà Nẵng 1 thời gian khá dài trước khi chuyển vào Nam làm việc và liên tiếp tậu các siêu xe như McLaren 720S màu đỏ Memphis hay Lamborghini Aventador LP700-4.

Trước khi được vận chuyển từ Hà Nội vào trong Sài Gòn, chiếc siêu xe McLaren 720S màu đỏ Memphis đã được doanh nhân Đà Nẵng cho ghé thăm ở đây 1 ngày.

Ngoài gói độ body kit Vorsteiner, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được chủ nhân thay áo đề-can màu camo

Ngoài gói độ body kit Vorsteiner, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được chủ nhân thay áo đề-can màu camo. Ảnh: Long Trần

Ngoài gói độ body kit Vorsteiner, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được chủ nhân độ thêm mâm NV1 của hãng độ Vossen và "lột xác" ngoại thất qua bộ áo đề-can màu camo đầy đẹp mắt. Con số 43, biểu tượng của Đà Nẵng cùng xuất hiện bên kính của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ này.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.​​​​​​​ Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Aventador LP700-4  có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.​​​​​​​

Tin Tin
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường7 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Tin xe8 giờ trước

Honda SUV e: là hình ảnh xem trước cho mẫu xe chạy điện đầu tiên được thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc.