menu

Chẳng phải là Phú Thọ, đây mới là nhà của "Quái vật" Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody siêu hiếm tại Việt Nam

07:55 - 14/02/2022

Chiếc xe Dodge Challenger SRT Hellcat với màu cam cùng điểm nhấn là nắp capô dán đen nhám và một số chi tiết sơn vàng đã tìm thấy chủ nhân sinh sống ở tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, xe được nhìn thấy ở tỉnh Phú Thọ nên khiến không ít người lầm tưởng xe đã có chủ.

Trong số gần 10 chiếc xe thể thao Dodge Challenger đang có mặt tại dải đất hình chữ S chỉ có dưới 3 xe thuộc phiên bản siêu khủng SRT Hellcat với sức mạnh lên đến trên 700 mã lực, mạnh hơn một số siêu xe như Lamborghini Aventador, Ferrari F12 Berlinetta hay McLaren 650S...

Trong số 3 chiếc xe thể thao siêu mạnh Dodge Challenger SRT Hellcat có mặt tại dải đất hình chữ S này chỉ có đúng một xe mang bộ Widebody rất ấn tượng. Xe được nhập khẩu về nước cách đây 2 năm và người mang xe về nước khá kín tiếng trong việc chia sẻ "quái vật" này lên mạng xã hội.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe thể thao siêu mạnh Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody duy nhất tại dải đất hình chữ S này đã tìm thấy chủ nhân sau vài lần được các đại gia ở 1 số tỉnh thành hỏi cưới nhưng lại không thành công trong vấn đề chốt giá.

"Quái vật" Dodge Challenger SRT Hellcat siêu hiếm tại Việt Nam về Quảng Ninh định cư

Chiếc xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody với màu cam cùng điểm nhấn là nắp capô dán đen nhám và một số chi tiết sơn vàng đã tìm thấy chủ nhân sinh sống ở tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, xe được nhìn thấy ở tỉnh Phú Thọ nên khiến không ít người lầm tưởng xe đã có chủ.

Mức giá bán của chiếc xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S này khi về đến tay doanh nhân Quảng Ninh không được tiết lộ, tuy nhiên, trước đó, người nhập xe về nước cho biết xe có giá chỉ 4 tỷ đồng, rẻ phân nửa so với con só 8 tỷ đồng trên các xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody khác được 1 số công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng giới sành xe tại Việt Nam.

Hình ảnh xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S về Quảng Ninh định cư

Hình ảnh xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S về Quảng Ninh định cư

Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody này có công suất 717 mã lực mạnh hơn cả siêu xe Ferrar F8 Tributo của Cường Đô-la

Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody này có công suất 717 mã lực mạnh hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la"

Màu sơn cam của chiếc xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody mới về Quảng Ninh định cư rất nổi bật, hiện đây là 1 trong 2 xe thể thao Dodge Challenger mang màu cam tại dải đất hình chữ S này. Điểm nhấn của xe còn có cản va trước được sơn màu vàng tạo điểm nhấn, nắp capô đã được dán lại màu đen nhám.

Dễ dàng nhận thấy so với chiếc xe Dodge Challenger GT đang rao bán hơn 3 tỷ đồng, chiếc xe thể thao quái vật Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody có ngoại hình hầm hố hơn với nắp capô có đến tận 2 khe hốc gió lớn, lưới tản nhiệt thể thao có thêm logo SRT và biểu tượng Hellcat quen thuộc.

Diện mạo của xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody độc nhất Việt Nam

Diện mạo của xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody độc nhất Việt Nam

Điểm ấn tượng nhất của Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody vẫn là khối động cơ siêu khủng V8 dung tích 6.2 lít sản sinh ra công suất tối đa đầy ấn tượng với 717 mã lực và mô-men xoắn cực đại 888 Nm. Hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp đi kèm hệ dẫn động cầu sau RWD. Thời gian đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody khoảng 3,6 giây.

Có một thú vị trên xe thể thao quái vật Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody chính là việc xe được trang bị đến 2 chìa khóa khác nhau. Trong đó, nếu không muốn xe trở thành một mẫu xe tốc độ cũng như nể bạn bè nên cho mượn xe và muốn kìm công suất xe dưới 500 mã lực, chìa khóa màu đen là lựa chọn hợp lý.

Chìa khóa của xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody

Chìa khóa của xe Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody

Và nếu chủ xe muốn Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody giải phóng toàn bộ công suất khủng thì chỉ cần dùng chìa khóa màu đỏ. Hai chìa khóa cũng là sự lựa chọn của hãng xe Bugatti dành cho các phiên bản Veyron hay Chiron sau này.

Đánh giá: