menu

Jeep Wrangler 2021 được bổ sung màu hồng giúp xe nổi bật hơn trên đường off-road

19:33 - 30/08/2021

Tùy chọn màu hồng có tên Tuscadero trên Jeep Wrangler 2021 sẽ chỉ xuất hiện trên bảng màu của hãng từ nay đến hết tháng 11/2021, vì vậy khách hàng có nhu cầu cần tiến hành đặt hàng càng sớm càng tốt.

Chỉ ít lâu sau thông tin về việc Jeep tiến hành một số bổ sung cho mẫu Wrangler được đăng tải, hãng xe Mỹ đã chính thức giới thiệu tùy chọn màu mới cho mẫu SUV off-road này. Theo đó, Jeep Wrangler 2021 sẽ có thêm tùy chọn màu mới có tên Tuscadero với màu hồng chủ đạo. 

Đáng chú ý hơn, tùy chọn này sẽ chỉ có sẵn đến hết tháng 11 năm 2021, nói cách khác các khách hàng muốn có cho mình một chiếc Wrangler 2021 với màu sắc nổi bật cần tiến hành đặt hàng ngay trước khi quá muộn. Theo Jeep, tùy chọn màu hồng Tuscadero trên Wrangler 2021 sẽ có giá bán 395 USD (khoảng 9 triệu đồng) và được áp dụng trên tất cả các phiên bản của xe. Các bản này bao gồm Sport, Sahara, Rubicon, 4xe và 392, cả hai cửa lẫn 4 cửa. 

Jeep Wrangler 2021

Jeep Wrangler 2021 màu hồng Tuscadero

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Stellantis (trước đây là Fiat Chrysler), hãng mẹ của Jeep, đưa màu sắc này lên các sản phẩm của mình. Trước đó, tùy chọn màu này từng có trên mẫu Dodge Challenger 2010 với tên gọi Furious Fuchsia, nhưng mã màu vẫn giống nhau.

"Đúng dịp Jeep đang kỷ niệm 80 năm thương hiệu, đây là thời điểm hoàn hảo để tung ra một tùy chọn màu sắc đặc biệt và tự tin cho mẫu xe Jeep nổi tiếng nhất. Cả chiếc xe lẫn màu sắc đều được thiết kế nhằm vượt qua mọi thử thách và nổi bật trên đường trường lẫn đường mòn," Giám đốc điều hành Jeep Bắc Mỹ, ông Jim Morrison chia sẻ. "Điểm độc đáo ở những màu sắc như Tuscadero chính là khả năng thu hút người dùng nhờ vào sự phấn khích, nguyên bản và nổi bật, các đặc tính vốn có của cộng đồng người dùng xe Jeep.

Ngoài tung ra tùy chọn màu hồng nổi bật, mới đây Jeep cũng đã lên tiếng xác nhận rằng mẫu xe chạy điện đầu tiên của hãng sẽ chính thức ra mắt trong nửa đầu năm 2023. Hãng xe Mỹ không tiết lộ thông tin về tên xe sẽ có phiên bản chạy điện hoàn toàn, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Wrangler có thể là mẫu xe đầu tiên được điện hóa hoàn toàn. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi vào hồi đầu năm nay Jeep đã tung ra một mẫu xe điện ý tưởng dựa trên Wrangler. 

Ngoài ra, còn có một số khả năng khác như Compass, Renegade hay Commander. Hiện nay các mẫu xe này đều có bản trang bị hệ truyền động hybrid, vì vậy Jeep hoàn toàn có thể điện hóa hoàn toàn các mẫu xe này và ra mắt trong 2 năm tới.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

Khám phá32 phút trước

R RYZR là một phương tiện khiến người lái có cảm giác bản thân nhập làm một với xe.

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá3 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...