menu

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về chìa khóa xe Koenigsegg Regera sắp về Việt Nam

09:54 - 07/10/2021

Đây là chiếc chìa khóa vạn người mê và chỉ có 80 khách hàng may mắn được sở hữu Koenigsegg Regera trên thế giới, trong đó, có 1 đại gia Việt là Hoàng Kim Khánh đã chi ra hàng chục tỷ đồng để tậu.

Thông tin về việc doanh nhân Hoàng Kim Khánh đặt mua siêu phẩm Koenigsegg Regera chỉ có 80 chiếc trên toàn thế giới đã khiến giới mê xe trong nước không khỏi xôn xao. Hiện vẫn chưa rõ là chiếc xe hypercar thứ 2 nằm trong bộ sưu tập xe hơn 200 tỷ đồng của đại gia này sẽ mang màu gì cũng như khi nào về đến Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh về chìa khóa xe Koenigsegg Regera và nhiều khả năng đây chính là 1 trong những "bộ não" để mở khóa chiếc xe Koenigsegg Regera sắp về dải đất hình chữ S.

Đây được cho là chiếc chìa khóa vạn người mê và chỉ có 80 khách hàng may mắn được sở hữu Koenigsegg Regera trên thế giới, trong đó, có 1 đại gia Việt là Hoàng Kim Khánh đã chi ra hàng chục tỷ đồng để tậu mẫu xe đắt đỏ này.

Các tính năng chìa khóa xe Koenigsegg Regera

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về chìa khóa xe Koenigsegg Regera sắp về Việt Nam cho thấy, màu sơn của chìa là đen thay vì bạc, hồng và cả mạ vàng như tùy chọn của các xe Koenigsegg khác. Bọc bên ngoài màu sơn này là 1 lớp dán bảo vệ để chống trầy cho chiếc chìa khóa được mệnh danh là 1 trong các "key" đắt đỏ nhất thế giới.

Mặt sau của chìa khóa xe Koenigsegg Regera cho thấy có tới 7 logo khác nhau bao gồm khóa xe, mở cổng sạc pin, tiếp đến là mở cửa tài, cửa phụ, nắp capô trước và nắp khoang động cơ sau. Cuối cùng là biểu tượng con ma quen thuộc của hãng xe Koenigsegg cũng chính là tính năng "Autoskin" giúp xe tự mở cửa, khoang hành lý phía trước và khoang máy phía sau như 1 mẫu xe trong phim viễn tưởng.

Còn đây là cận cảnh chìa khóa xe Koenigsegg Regera sắp về Việt Nam

Còn đây là cận cảnh chìa khóa xe Koenigsegg Regera sắp về Việt Nam. Ảnh: Quang Phát

Mặt trước chìa khóa xe Koenigsegg

Mặt trước chìa khóa xe Koenigsegg

Vế sức mạnh, Koenigsegg Regera gây ấn tượng khi sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Đánh giá:
Quảng cáo