menu

Geely nghĩ ra sáng kiến sử dụng flycam giao khóa xe cho khách hàng để tránh lây nhiễm Covid-19

15:39 - 24/03/2020

Ngoài việc triển khai trang bán xe và thanh toán trực tuyến, Geely cũng tiến hành khử khuẩn cho xe và giao chìa khóa xe cho khách hàng bằng cách sử dụng flycam để tránh lây nhiễm Covid-19.

Giữa mùa đại dịch cúm viêm đường hô hấp cấp Covid-19, việc giữ khoảng cách để tránh lây lan bệnh dịch là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, giải pháp này lại gây ra một số khó khăn nhất định với ngành kinh doanh dịch vụ. Để giải quyết vấn đề này, thương hiệu xe Trung Quốc Geely đã nghĩ ra một sáng kiến khi giao xe cho khách hàng.

Theo đó, Geely vừa chính thức triển khai phương án giao xe tận nhà cho các khách hàng của mình. Việc giao xe tận nhà hiện đang được Geely áp dụng tại nhiều đại lý ở Trung Quốc, khách hàng sau khi mua xe sẽ được chọn phương án giao xe tận nhà hoặc văn phòng nơi làm việc thay vì phải đến tận đại lý để nhận xe.

Bên cạnh đó, hãng xe Trung Quốc cũng tận dụng flycam làm phương tiện giao chìa khóa của chiếc xe mới đến tận tay khách hàng. Phương án này đã giảm tối thiểu việc tiếp xúc gần giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng, qua đó giảm thiểu khả năng lây lan dịch cúm Covid-19, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Trước đó, vào ngày 10/2 vừa qua, Geely đã chính thức triển khai hệ thống mua bán xe trực tuyến sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể lựa chọn xe cùng nhiều tùy chọn trang bị, màu sắc và phiên bản ngay trên trang bán hàng trực tuyến của Geely. Việc thanh toán, mua bảo hiểm cũng được thực hiện trực tuyến thông qua một số nền tảng ngân hàng và thanh toán trực tuyến. Cuối cùng, là dịch vụ giao xe tận nhà.

Theo thống kê của Geely, tính đến hiện tại đã có hơn 10.000 khách hàng đặt hàng và thanh toán tiền mua xe trực tuyến trên trang bán hàng của hãng. Thêm vào, Geely cũng cho biết khoảng 110.000 người dùng đã đăng ký tài khoản tại đây và có ý định mua xe Geely. Tất cả các đơn hàng đã được duyệt đều đã được chuyển đến các đại lý địa phương để bắt đầu hoạt động giao xe.

Để đảm bảo an toàn, toàn bộ các mẫu xe ô tô Geely trước khi bàn giao đều được đại lý tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bằng phương pháp ion hóa.

Lan Châu

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Chiếc Toyota Vios này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông trực diện vào người phụ nữ đi xe máy khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Thót tim trước màn lập kỷ lục Guinness vừa chạy mô tô vừa trồng chuối ở tốc độ 122,59 km/h

Thót tim trước màn lập kỷ lục Guinness vừa chạy mô tô vừa trồng chuối ở tốc độ 122,59 km/h

Khám phá17 giờ trước

Người liều lĩnh luôn thích làm những trò mạo hiểm, thách thức cái chết, và tạo nên các thành tích ấn tượng phi thường.

Soi kỹ trong ngoài của Oshan X5 - SUV bảnh bao, hiện đại mà hứa hẹn có bản giá rẻ chỉ 274 triệu đồng

Soi kỹ trong ngoài của Oshan X5 - SUV bảnh bao, hiện đại mà hứa hẹn có bản giá rẻ chỉ 274 triệu đồng

Tin xe20 giờ trước

Mang một thiết kế hiện đại và có giá bán khá hợp lý, Oshan X5 có lẽ sẽ thu hút nhiều người mua khi chính thức được tung ra thị trường.