menu

Ferrari F8 Tributo sắp về Việt Nam với bộ áo hàng độc

19:45 - 10/11/2021

Ngoại hình của chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo này mang màu sơn xám bóng và nội thất bọc da Alcantara đắt tiền. Xe sở hữu tùy chọn nắp kính trong suốt và hàng loạt phụ kiện carbon đi kèm.

Số lượng dòng siêu xe Ferrari F8 Tributo tại dải đất hình chữ S hiện đã là 3 và nhiều khả năng trong cuối năm nay sẽ tăng lên con số 5. Tin tức chúng tôi mới có được là một người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Đà Nẵng mới chia sẻ thông tin sắp đón một chiếc xe Ferrari F8 Tributo về nước.

Hình ảnh cũng như video người này chia sẻ cho thấy, đây sẽ là một chiếc xe Ferrari F8 Tributo mang màu siêu độc khi có mặt tại dải đất hình chữ S.

Ferrari F8 Tributo sắp về Việt Nam với bộ áo hàng độc. Video: Nhut Dang

Cụ thể là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo sắp về dải đất hình chữ S sở hữu cho riêng mình màu sơn xám bóng hay còn được giới chơi xe gọi xám xi măng, đây không chỉ là siêu xe Ferrari F8 Tributo sở hữu bộ áo xám duy nhất tại Việt Nam mà còn có thể là hàng hiếm xe Ferrari trong nước mang màu sơn này, trong đó, các đại gia Việt thường thích mua xe Ferrari mang màu nổi như đỏ, xanh dương, vàng và có màu tối là bộ áo đen được chọn.

Bên cạnh ngoại hình mang màu sơn xám bóng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo sắp về nước còn có các điểm nhấn sơn đen và carbon, cuối cùng là bộ la-zăng 5 chấu kép sơn màu bạc tương phản cũng như kẹp phanh màu vàng tạo điểm nhấn.

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo tại trạm trung chuyển ở châu Á, nhiều khả năng là Hồng Kông trước khi lên container về Việt Nam

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo tại trạm trung chuyển ở châu Á, nhiều khả năng là Hồng Kông trước khi lên container về Việt Nam. Ảnh: Nhut Dang

Bên trong khoang lái siêu xe Ferrari F8 Tributo mang màu xám sẽ sớm xuất hiện tại dải đất hình chữ S có nội thất bọc da Alcantara đắt tiền cùng các chi tiết carbon và sọc trên ghế ngồi hoàn thành với tông màu vàng rất nổi bật và đầy lôi cuốn. Được biết chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo này sở hữu tùy chọn nắp kính trong suốt và hàng loạt phụ kiện carbon đi kèm.

Bên cạnh SF90 Stradale, dòng xe F8 Tributo cũng là thành viên ấn tượng trong phân khúc siêu xe V8 của hãng Ferrari đang có mặt tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đây sẽ là xe Ferrari F8 Tributo đầu tiên tại Việt Nam mang màu xám

Đây sẽ là xe Ferrari F8 Tributo đầu tiên tại Việt Nam mang màu xám. Ảnh: Nhut Dang

Xe Ferrari F8 Tributo được được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép với các thông số tương đồng với dòng xe Ferrari 488 Pista như có công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá: