Đây chính là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 thứ 2 về Việt Nam và sẽ được giới thiệu trong buổi lễ khai trương đại lý chính hãng Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam vào cuối tuần này. Người sở hữu là 1 doanh nhân kín tiếng tại Vũng Tàu.

Vào chiều hôm nay, ngày 14/3/2019, thông qua trang cá nhân của mình, doanh nhân Vũng Tàu đã chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe Aston Martin DB11 màu lạ tại Việt Nam. Đây chính là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 thứ 2 về Việt Nam và sẽ được giới thiệu trong buổi lễ khai trương đại lý chính hãng Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam vào cuối tuần này.

Doanh nhân Vũng Tàu khoe siêu xe Aston Martin DB11 màu lạ, giá hơn 14 tỷ đồng

Doanh nhân Vũng Tàu khoe siêu xe Aston Martin DB11 màu lạ, giá hơn 14 tỷ đồng. Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của doanh nhân Vũng Tàu rất ngắn gọn như cách anh hay mua siêu xe, anh cho biết con số "72" kèm theo 2 bức ảnh của siêu xe Aston Martin DB11 màu bạc vẫn còn lớp áo trùm chỉ để lộ ra phần đèn pha và 1 nửa phía đuôi xe.

Con số 72 cũng là biển kiểm soát của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, quê hương của doanh nhân này. Trước đó, doanh nhân kín tiếng này đã cho chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang gói độ siêu hiếm Duke Dynamics chỉ có đúng 15 bộ body kit trên thế giới đổi sang biển kiểm soát 72A.

Bức ảnh doanh nhân Vũng Tàu chia sẻ về siêu xe Aston Martin DB11 vào tháng 2

Bức ảnh doanh nhân Vũng Tàu chia sẻ về siêu xe Aston Martin DB11 vào tháng 2. Ảnh: FBNV

Trong khi đó, doanh nhân Vũng Tàu này còn hiện đang sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mang gói độ hiếm có không kém là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của Liberty Walk chỉ có 50 chiếc trên thế giới. Tuy nhiên, "siêu bò" này vẫn đang đeo biển kiểm soát Sài thành.

Quá trình mua siêu xe Aston Martin DB11 của doanh nhân Vũng Tàu đã được chính anh tiết lộ vào đúng ngày Lễ tình nhân, 14/2/2019 vừa qua với dòng trạng thái "14/2 năm nay vui hơn hẳn". Kèm theo đó là hình ảnh 1 chiếc xe Aston Martin DB11 nằm trong container vẫn còn các lớp đề-can bảo vệ.

Siêu xe Aston Martin DB11 thứ 2 về Việt Nam thuộc sở hữu của doanh nhân Vũng Tàu vẫn thuộc phiên bản V8. Đây là khối động cơ hưởng lợi thuế tiêu thụ đặc biệt mới tốt hơn so với siêu xe Aston Martin DB11 sử dụng động cơ V12. Mức giá bán chính hãng của siêu xe Aston Martin DB11 sẽ được tiết lộ khi đại lý Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam khai trương vào ngày 16/3/2019.

Việc tậu siêu xe Aston Martin DB11 V8 đã giúp doanh nhân Vũng Tàu sở hữu đến 3 chiếc siêu xe và đến từ các thương hiệu khác nhau

Việc tậu siêu xe Aston Martin DB11 V8 đã giúp doanh nhân Vũng Tàu sở hữu đến 3 chiếc siêu xe và đến từ các thương hiệu khác nhau. Ảnh: FBNV

 Ferrari F12 Berlinetta mang gói độ cực hiếm và phía sau là Lamborghini Aventador độ body kit bản giới hạn Liberty Walk gần 3 tỷ đồng

Ferrari F12 Berlinetta mang gói độ cực hiếm và phía sau là Lamborghini Aventador độ body kit bản giới hạn Liberty Walk gần 3 tỷ đồng của doanh nhân Vũng Tàu. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, nguồn tin riêng của Tinxe.vn cho biết, chiếc Aston Martin DB11 đầu tiên về Việt Nam có giá lăn bánh hơn 14 tỷ đồng. Ngoài màu sơn bạc khác biệt so với chiếc đầu tiên, siêu xe Aston Martin DB11 của doanh nhân Vũng Tàu còn sở hữu bộ mâm đa chấu kép hình đinh ba sơn 2 tông màu tương phản rất bắt mắt. Đi kèm bộ mâm này là cùm phanh sơn đỏ nổi bật

"Trái tim" của Aston Martin DB11 V8 là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ này mang đến công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm cho siêu xe Aston Martin DB11 V8.

Aston Martin DB11 V8 đầu tiên về Việt Nam

Aston Martin DB11 V8 đầu tiên về Việt Nam

Động cơ trên Aston Martin DB11 V8 sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.